Hằng Túi mạnh tay chi bạc triệu cho cả nhà đi du lịch xa, lần đầu tiết lộ tên của em bé út và bụng bầu 24 tuần to "lùm lùm"

Vậy là bà bầu Hằng Túi đã công khai tên của bé S thứ 5 khiến các fan hâm mộ thích thú vô cùng.

So với những lần bầu bí trước đây thì có vẻ như lần này Hằng Túi tăng cân khá ít, vòng 2 cũng nhỏ gọn dù em bé trong bụng đã được 24 tuần. Trong 3 tháng đầu thai kỳ, hot mom Hà thành hầu như không chia sẻ hình ảnh nào vì nghén bầu khá mệt, nhưng gần đây Hằng Túi rất tích cực khoe ảnh đi du lịch cùng gia đình.

Vừa mới đưa các con đi nghỉ dưỡng ở Cát Bà xong, hôm qua Hằng Túi lại post ảnh khoe cả nhà cùng nhau bay vào ở Hội An, thuê một chiếc villa cực "xịn" có bể bơi riêng để tận hưởng chuyến đi thật thoải mái. Hot mom 5 con nhận về khá nhiều lời khen cho thần thái xinh đẹp sang chảnh, nhưng điều đáng chú ý là chiếc bụng bầu lộ rõ, tròn tròn chứ không thon thả như cách đây 1 tháng nữa.

Hằng Túi mạnh tay chi bạc triệu cho cả nhà đi du lịch xa, lần đầu tiết lộ tên của em bé út và bụng bầu 24 tháng to "lùm lùm" - Ảnh 1.

Hằng Túi hồn nhiên diện chiếc váy maxi hoa dịu dàng, tạo dáng bên cây dừa cực "ngọt", nhìn trẻ trung đến mức chẳng ai tin cô đã là 33 tuổi và sắp sửa đẻ đến đứa thứ 5! Bà mẹ trẻ 8X cũng "tiện thể" tiết lộ luôn tên gọi ở nhà của con gái út, chữ S thứ 5 của vợ chồng cô sẽ là San San. Tên thật của bé thì Hằng Túi chưa chính thức chia sẻ, nhưng San San chắc chắn là tên của một nàng công chúa cực dễ thương rồi!

Bà bầu Hằng Túi chăm chỉ diện váy suông rộng rãi nhưng ai cũng nhận ra bụng cô đã to lên trông thấy. 

Hằng Túi mạnh tay chi bạc triệu cho cả nhà đi du lịch xa, lần đầu tiết lộ tên của em bé út và bụng bầu 24 tháng to "lùm lùm" - Ảnh 3.

Hằng Túi mạnh tay chi bạc triệu cho cả nhà đi du lịch xa, lần đầu tiết lộ tên của em bé út và bụng bầu 24 tháng to "lùm lùm" - Ảnh 5.

Còn khoảng 3 tháng nữa lâm bồn nên Hằng Túi rất tích cực đi chơi cùng cả nhà trước khi "nằm ổ".

 

Chia sẻ
Đọc thêm