Hằng Túi khoe phòng ở cữ dành riêng cho bé út San San, sơ sơ khối tài sản đầu đời của con gái hot mom khi chưa lọt lòng đã trị giá hơn trăm triệu!

Nhóc tì San San đúng là rich kid từ trong trứng, chưa đẻ ra đã khiến bao người ghen tị vì được bố mẹ đầu tư không tiếc tiền.

Cứ tưởng Hằng Túi rục rịch đi đẻ từ đợt Trung thu, nhưng đến hôm nay khi bụng đã khá nặng nề rồi cô mới thông báo đang đếm ngược 7 ngày chờ San ra. Lần thứ 5 này Hằng Túi quyết định sinh mổ, rồi sau đó sẽ triệt sản luôn để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân sau 3 năm chửa đẻ liên tiếp.

Trong lúc chờ đợi con gái chào đời thì bà mẹ trẻ vẫn chăm chỉ làm khá nhiều việc, ngoài điều hành công ty riêng thì Hằng Túi dành thời gian ở nhà chơi với Sữa Sam, dọn dẹp phòng riêng cho bé San. Đến hôm nay thì phòng ở cữ đã xong xuôi, Hằng Túi vui vẻ khoe với chị em thành quả lao động trước khi nằm ổ trông khá xịn xò.

Hằng Túi khoe phòng ở cữ dành riêng cho bé út San San, sơ sơ khối tài sản đầu đời của con gái hot mom đã trị giá hơn trăm triệu! - Ảnh 1.

Hằng Túi hồi hộp chia sẻ: "Mẹ với chị Sam hì hụi cả buổi sáng để dọn phòng chào đón em San San, xịn mịn nhất là mẹ dành cho cô Út, mong chờ em lắm rồi!".

Trông nhóc Sam có vẻ khá năng động nhiệt tình, chạy lăng xăng khắp nơi trong phòng, sờ mó đủ thứ. Nói là giúp mẹ dọn phòng, nhưng Sam mới hơn 1 tuổi thì dọn cái gì cơ chứ, chưa nghịch phá hỏng đồ của mẹ là may! Tuy nhiên, bởi vì Sam dễ thương nên được tha thứ hết, các mẹ nhỉ. Phải làm chị khi chưa đầy 2 tuổi, cả nhà ai cũng thương Sam vì sắp tới sẽ thiệt thòi hơn trước một chút, song cô bé chắc chắn sẽ là một người chị tuyệt vời thôi, sẽ yêu thương chia sẻ mọi thứ với em gái như các anh chị Su Sóc Sữa đang dành cho Sam.

Hằng Túi khoe phòng ở cữ dành riêng cho bé út San San, sơ sơ khối tài sản đầu đời của con gái hot mom đã trị giá hơn trăm triệu! - Ảnh 3.

Ngắm sơ qua chiếc phòng ở cữ xinh xắn trong nhà Hằng Túi, ai cũng trầm trồ khen đồ đạc sang xịn, đầy đủ không thiếu thứ gì. Đây đúng là căn phòng trong mơ với các mẹ bỉm sữa, từ thuốc men, nôi ru ngủ, máy hút sữa, tủ quần áo, máy hâm sữa, lọc không khí... cái gì cũng có. Mà nếu ngồi liệt kê giá các món ra thì căn phòng này cũng có giá trị "sương sương" cỡ hơn trăm triệu là ít, bởi Hằng Túi toàn chọn đồ đắt đỏ nhập ngoại, từ lúc sinh con đầu lòng đến bây giờ là bé thứ 5 rồi nên hot mom 8X có vô số kinh nghiệm sắm đồ tốt cho lũ trẻ.

Vậy mới nói nhóc San ngậm thìa vàng từ trong trứng nước, chưa ra đời đã là rich kid nổi tiếng nhất quận Long Biên!

Tuy nhiên, chưa kịp hưởng thụ xong niềm vui khoe phòng mới của con gái thì Hằng Túi đã ôm bụng "chưng hửng" vì ngay sau đó ông xã cô đã nhảy vào "cà khịa" vợ với thái độ... tỉnh bơ. Theo câu nói của Tiến Dũng thì có vẻ như ông bố 5 con ẩn ý rằng vợ anh đang... chém gió, chứ người dọn không chắc là Hằng Túi và nhóc Sam!

Hằng Túi khoe phòng ở cữ dành riêng cho bé út San San, sơ sơ khối tài sản đầu đời của con gái hot mom khi chưa lọt lòng đã trị giá hơn trăm triệu! - Ảnh 4.

Ai cũng bật cười với bình luận trêu vợ hài hước của Tiến Dũng. Trong khi vợ nổi tiếng là một hot mom quanh năm thị phi rơi xuống đầu, nằm yên chẳng làm gì cũng dính tai bay vạ gió, thì Tiến Dũng lại có sở thích gây thị phi khi luôn nghĩ ra những câu "cà khịa" vợ đỉnh cao siêu chất lượng, vừa khiến Hằng Túi dở khóc dở cười lại vừa làm fan hâm mộ của gia đình 5S thích thú.

Hằng Túi khoe phòng ở cữ dành riêng cho bé út San San, sơ sơ khối tài sản đầu đời của con gái hot mom khi chưa lọt lòng đã trị giá hơn trăm triệu! - Ảnh 5.

Theo như Hằng Túi chia sẻ riêng với Afamily thì cô sẽ sinh mổ vào ngày 20/10 tới đây. Vì lần này biết trước thời điểm sinh nên bà mẹ 5 con vô cùng hồi hộp. Càng đếm ngược tới gần ngày đi đẻ thì Hằng Túi lại càng có nhiều biểu hiện mệt mỏi, đau lưng, đau chân, mất ngủ, đi vệ sinh nhiều, hay đói bụng. Ngày sinh của bé San quả thực nhiều ý nghĩa vì 20/10 trùng với ngày Phụ nữ Việt Nam. Liệu công chúa út nhà Hằng Túi trông sẽ thế nào đây?

Chia sẻ
Đọc thêm