Hằng Túi khoe gen xịn của 3 thế hệ trong gia đình, tiết lộ mối quan hệ giữa hai người mẹ chồng

Hình ảnh Hằng Túi chia sẻ trên trang cá nhân thu hút đông đảo cộng đồng mạng.

Là một trong những hot mom hot nhất mạng xã hội Việt nhờ giàu có và đông con cái, Hằng Túi luôn thu hút sự chú ý của dân mạng. Hiện tại cô đang có 5 con ruột và 1 cậu con nuôi thì 3 cô gái trong nhà lúc nào cũng chiếm spotlight vì quá xinh đẹp và đáng yêu.

Mới đây, trên trang cá nhân hot mom Hằng Túi đã đăng tải hình ảnh mẹ ruột cùng các con của mình. Nội dung đính kèm là lời cảm ơn chân thành vì nhờ có bà ngoại có gen tốt mà cô và các cháu đứa nào, đứa nấy đều xinh xắn, đáng yêu.

Hằng Túi khoe gen xịn của 3 thế hệ trong gia đình, tiết lộ mối quan hệ giữa hai người mẹ chồng - Ảnh 1.

Bài đăng thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng.

Ở phần bình luận Hằng Túi cũng dành nhiều lời khen cho mẹ của mình: "Thực ra trong ảnh thì Bà ngoại U60 xuất sắc nhất, con cháu không biết U60 có được như bà không. Bà ngoại chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ luôn".

Hình ảnh mẹ ruột Hằng Túi. Ảnh: FBNV.

Ngoài ra, Hằng Túi còn khiến cộng đồng mạng chú ý khi cô tiết lộ mối quan hệ của mẹ chồng cũ và mẹ chồng hiện tại. Cụ thể, cô đăng tải hình ảnh cũ hai bà nội đi ăn uống tại một nhà hàng với dòng nội dung "Hai bà nội cũng rất xịn nhé". 

Bất ngờ hơn khi cô tiết lộ lí do hai bà đi ăn với nhau: "Hai bà tự rủ nhau đi ăn sinh nhật, con cháu không ai hay biết, rồi nhờ nhân viên chụp rồi gửi về cho con cháu ngỡ ngàng bật ngửa".

Hai bà nội thường xuyên đi chơi với nhau. Ảnh: FBNV.

Đồng thời cô còn chia sẻ: "Hai bà cũng không quen nhau nhưng mà hai bà thương mình như con gái mới vậy".

Trước đó, Hằng "Túi" từng chia sẻ bản thân cảm thấy may mắn khi có đến hai người mẹ chồng giàu tình yêu thương. Đặc biệt sau ly hôn Đăng Nguyên (em trai ca sĩ Đăng Khôi) cô vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp với mẹ chồng cũ.

Chia sẻ
Đọc thêm