Hằng Túi khoe bức ảnh "để đời" với 2 người mẹ chồng cùng chụp chung, ai cũng ghen tị với sơ đồ quan hệ đặc biệt trong gia đình hot mom 8X

Hằng Túi có tận 2 người mẹ chồng tốt bụng và yêu thương con cháu, luôn sẵn sàng giúp đỡ Hằng Túi trong việc chăm sóc gia đình.

Đối với những người quan tâm theo dõi hot mom Hằng Túi bấy lâu, ai cũng biết bà mẹ 6 con này từng trải qua 1 cuộc hôn nhân đổ vỡ với em trai ca sĩ Đăng Khôi và hiện tại đang chung sống hạnh phúc với ông xã kiến trúc sư Tiến Dũng. Hằng Túi có 2 con chung với chồng cũ và 3 con chung với chồng mới, thêm 1 bé trai vừa được hot mom 34 tuổi nhận nuôi cách đây vài tháng.

So với những chuyện thị phi trước đây thì bây giờ cuộc sống của Hằng Túi đã êm đềm hơn rất nhiều, mọi người chỉ thấy bà mẹ 6 con hay đăng ảnh gia đình và chia sẻ chuyện kinh doanh, nuôi con nhỏ trên MXH. Mới đây, Hằng Túi lại càng khiến hội chị em trầm trồ khi khoe bức ảnh đặc biệt, hé lộ mối quan hệ bất ngờ giữa 2 người phụ nữ có cùng một vị trí trong cuộc đời của cô. Đó là 2 người mẹ chồng một cũ một mới, dù không sống chung dưới một mái nhà nhưng Hằng Túi vẫn luôn kính trọng vô cùng. Hơn thế nữa, 2 bà còn thân thiết với nhau khiến ai cũng bất ngờ.

Hằng Túi khoe bức ảnh "để đời" với 2 người mẹ chồng cùng chụp chung, ai cũng ghen tị với sơ đồ quan hệ đặc biệt trong gia đình hot mom 8X - Ảnh 1.

Bức hình "để đời" của Hằng Túi, đánh dấu mối quan hệ đặc biệt với 2 người mẹ chồng.

Hot mom 8X tâm sự bên dưới bức ảnh đặc biệt này: "Tôi vẫn thường nói đây là bức ảnh để đời của mình... vì tôi cảm thấy tôi được yêu thương và cưng nhất quả Đất.

Hai bà nội của 6S là người luôn chăm sóc và yêu thương mẹ Hằng bất kì lúc nào - đứa con dâu đoảng vị nhất quả đất, chưa bao giờ nấu được cho mẹ chồng bữa cơm nào, thi thoảng hay cãi nhưng may là 2 bà không có con gái nên mẹ Hằng rất được chiều luôn. Mỗi khi bận là lại gọi "Bà... con bận quá, bà chăm SSSSSS cho con". Lúc nào các bà cũng vẫn cứ là OK ngay.

Với người ngoài tôi có 1001 phiên bản Hằng Túi, nhưng chỉ với những người thân trong gia đình, những người thật sự là cuộc sống của tôi... tôi có thể cân tất cả thế giới này để bảo vệ họ. Họ cũng vậy, dù thế giới này có quay lưng hết với tôi thì tôi vẫn luôn có họ ở bên".

Hằng Túi khoe bức ảnh "để đời" với 2 người mẹ chồng cùng chụp chung, ai cũng ghen tị với sơ đồ quan hệ đặc biệt trong gia đình hot mom 8X - Ảnh 2.

Hằng Túi gọi 2 mẹ chồng là bà nội Su Sóc và bà nội Sữa Sam San.

Bức ảnh nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt like và bình luận vì ý nghĩa sâu sắc. 2 người phụ nữ cùng được các con Hằng Túi gọi là "bà nội", không phân biệt "bà cũ" hay "bà mới", cả 2 bà đều được gia đình Hằng Túi tôn trọng. Dù giờ đây Hằng Túi không còn là con dâu nhà Đăng Nguyên nữa, nhưng mẹ của Đăng Nguyên vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với cô, thường xuyên liên lạc, gặp gỡ và chăm sóc cho các con của Hằng Túi.

Nhiều lần hot mom 8X chia sẻ những đoạn tin nhắn trò chuyện của cô với 2 bà mẹ chồng khiến hội chị em ghen tị vì thấy Hằng Túi quá hạnh phúc, được cả 2 bà yêu quý coi như con gái ruột. Mẹ của Tiến Dũng tuy ít xuất hiện trên trang cá nhân của Hằng Túi nhưng hầu như ai cũng biết bà rất hiền hậu, thường xuyên qua lại trông cháu giúp con dâu, dạy các bé học thay cho vợ chồng Hằng Túi và quán xuyến cả việc gia đình khi các con bận rộn.

Chia sẻ
Đọc thêm