Hằng Túi hé lộ hình ảnh mới nhất của con trai thứ 6, chỉ ra một điểm chứng minh Súp đúng là "con thất lạc" của mình

Hình ảnh mới nhất của các con mà hot mom Hằng Túi đăng tải trên trang cá nhân đã nhận được đông đảo sự chú ý của mọi người.

Những ai dõi theo câu chuyện cuộc sống của gia đình hot mom Hằng Túi đều biết, hồi tháng 12/2020, vợ chồng cô vừa nhận nuôi một cậu con trai và đặt tên bé là Súp, chính thức chốt sổ gia đình 6S.

Gia đình vốn đông con lại có thêm thành viên mới, cuộc sống của Hằng Túi không tránh khỏi sự đảo lộn. Đặc biệt là khi Súp thường xuyên phải vào bệnh viện điều trị bệnh.

Mới đây Hằng Túi bất ngờ đăng tải bức ảnh của Súp và Sam đang nằm cạnh nhau cực kỳ đáng yêu. Hot mom cho biết phải rất khó 2 bé mới chịu nằm yên để cho mẹ chụp ảnh. Đồng thời cô cũng tiết lộ một chi tiết thú vị về bé Súp: “Mắt thằng Súp đúng là con thất lạc của Hằng. Em San mắt mũi mồm bé tí”.

Quả thật, trong hình bé Súp mở mắt to nhìn mẹ, đây cũng là lần hiếm hoi Súp có ảnh mở mắt vì những lần trước cậu bé chụp ảnh đều nhắm mắt. Đôi mắt của Súp to tròn, đen láy, hai mí rõ ràng giống hệt mẹ Hằng. Còn em San thì lại gây ấn tượng vì vẻ mũm mĩm, bụ bẫm, hai má phúng phính như cặp bánh bao nhìn chỉ muốn "cắn". 

Hằng Túi hé lộ hình ảnh mới nhất của con trai thứ 6, chỉ ra một điểm chứng minh Súp đúng là "con thất lạc" của mình - Ảnh 1.

Hot mom Hằng Túi khiến mọi người thích thú với bức ảnh chụp chung của Súp và San. Cô cho biết bé Súp có đôi mắt giống hệt mình.

Hằng Túi hé lộ hình ảnh mới nhất của con trai thứ 6, chỉ ra một điểm chứng minh Súp đúng là "con thất lạc" của mình - Ảnh 2.

Trước đó Súp và San cũng có một bức ảnh chụp chung khi đang ngủ đáng yêu như thế này.

Bức ảnh của chị em San - Súp lập tức được mọi người chú ý. Ai cũng dành lời khen cho sự đáng yêu của hai em bé. Mọi người cũng phải công nhận Súp có nhiều nét giống mẹ và các anh chị trong nhà. Còn em San thì chuẩn bản sao của chị Sam đại. Bên cạnh đó, những người hâm mộ Hằng Túi cũng cảm thấy mừng rỡ, phấn khởi khi thấy Súp đã được về nhà cùng gia đình thay vì ở bệnh viện. 

Được biết Súp là một em bé sinh non, chỉ nặng 1,1kg và mắc bệnh não úng thủy bẩm sinh. Do mẹ ruột không có khả năng nuôi dưỡng nên đã nhờ một nhóm thiện nguyện giúp đỡ. Và chính vợ chồng Hằng Túi là những người đã giúp đỡ Súp từ những ngày đầu tiên, đưa bé đến bệnh viện để điều trị. 

Hằng Túi hé lộ hình ảnh mới nhất của con trai thứ 6, chỉ ra một điểm chứng minh Súp đúng là "con thất lạc" của mình - Ảnh 4.

Suốt thời gian qua, Súp phải điều trị trong bệnh viện. Thời điểm Súp cai máy thở, bố mẹ phải túc trực 24/24 để hỗ trợ bé bất cứ lúc nào.

Hằng Túi hé lộ hình ảnh mới nhất của con trai thứ 6, chỉ ra một điểm chứng minh Súp đúng là "con thất lạc" của mình - Ảnh 5.

Cảnh vợ chồng Hằng Túi thay nhau thức đêm trông con tại bệnh viện khiến nhiều người thực sự cảm động và khâm phục cô.

Và dù biết rằng việc nuôi dưỡng một em bé sinh non, bị bệnh não úng thủy sẽ rất vất vả, tốn kém nhưng vợ chồng Hằng Túi vẫn quyết định dang tay ra đón lấy thiên thần bé bỏng này. Có lần Hằng Túi chia sẻ, cô từng có duyên với nhiều em bé nhưng phải đến Súp mới quyết định trở thành mẹ con. Hot mom đông con cho biết sau này khi Súp qua cửa tử, cô sẽ tiết lộ về nhân duyên đặc biệt này. 

Suốt thời gian sau đó, Hằng Túi dành nhiều thời gian để đưa Súp đi chữa bệnh. Hình ảnh vợ chồng cô thay nhau thức đêm trông con trong bệnh viện, thậm chí ban đêm không dám chợp mắt khiến nhiều người thực sự cảm động và khâm phục. Được bố Dũng, mẹ Hằng yêu thương, chăm sóc, Súp trộm vía lớn nhanh qua từng ngày, cậu bé bây giờ nhìn có da có thịt, xinh xắn, kháu khỉnh như các anh chị của mình. 

Tất cả mọi người đều hy vọng Súp sẽ sớm khỏe mạnh để không phụ công chăm bẵm của bố mẹ. Đồng thời, người hâm mộ chúc vợ chồng Hằng Túi giữ gìn sức khỏe thật tốt để có thể chăm lo thật tốt cho các con của mình. 

Chia sẻ
Đọc thêm