Hãng nội địa Trung Quốc Bear có 4 máy làm bánh cực xịn cho bà nội trợ Việt để tại nhà vẫn có bánh cuốn, bánh tráng như ngoài hàng

Đây là 4 máy làm bánh xinh xắn của Bear mà bạn không nên bỏ lỡ.

Bear là thương hiệu đồ gia dụng nội địa Trung Quốc được khá nhiều người yêu thích vì thiết kế xinh xắn, giá cả phải chăng lại có nhiều mặt hàng đa dạng. Nhưng ít người biết, hãng nội địa Trung Quốc Bear có tới 5 sản phẩm máy làm bánh đặc biệt cho bà nội trợ Việt tự làm tại nhà không nên bỏ lỡ.

1. Máy làm bánh tráng, bánh crep chống dính: 381k 

Thiết kế tinh xảo, đơn giản dễ dùng giúp bạn có thể làm bánh bánh nướng, pancake, bánh crepe, tráng trứng, nướng thịt... 

Sử dụng đồ dùng ít, thời gian ngắn, bánh sau khi nướng to nhỏ, dày mỏng đều đặn, giảm những công đoạn nướng bánh truyền thống. 20s là sẽ có 1 chiếc bánh, xứng đáng là "siêu phẩm" nhà bếp. 

Máy có 1 mặt nhiệt siêu chống dính. Tay cầm với công tắc thiết kế tiện dụng. Cắm điện trực tiếp khi sử dụng.

Hãng nội địa Trung Quốc Bear có 5 máy làm bánh xinh xắn cho bà nội trợ Việt: Tại nhà vẫn làm được bánh cuốn, bánh tráng như ngoài hàng - Ảnh 1.

2. Máy kẹp nướng bánh mì Bear: 699k

Chiếc máy có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn. Bên trong có thanh nhiệt đôi làm nóng nhanh chóng có thể tự động ngắt chống quá nhiệt, cháy nổ. Phần vỉ nướng có thể tháo rời tiện lợi, dễ vệ sinh. Bề mặt vỉ nướng sơn chống dính cao cấp. Khi sử dụng chỉ cần thao tác dễ dàng và máy cũng có hiển thị đèn báo thông minh.

Hãng nội địa Trung Quốc Bear có 5 máy làm bánh xinh xắn cho bà nội trợ Việt: Tại nhà vẫn làm được bánh cuốn, bánh tráng như ngoài hàng - Ảnh 4.

Hãng nội địa Trung Quốc Bear có 5 máy làm bánh xinh xắn cho bà nội trợ Việt: Tại nhà vẫn làm được bánh cuốn, bánh tráng như ngoài hàng - Ảnh 5.

3. Máy làm bánh nướng hình ngộ nghĩnh của Bear: 849k 

Chiếc máy làm bánh này thích hợp cho các gia đình có trẻ nhỏ vì có tới 8 khuôn bánh hình ngộ nghĩnh mô tả cây kẹo, cây thông, trái tim, mặt trăng, mặt trời, ngôi sao và chú gấu. Các thao tác làm bánh cũng cực dễ khi bạn chỉ cần cho bột vào khuôn, cắm điện, đợi khoảng 5 phút là có ngay đĩa bánh nướng ngon lành. 

Chất liệu máy làm bánh cứng cáp, chống xước, có thể rửa sạch một cách nhanh chóng sau khi nướng xong bánh và bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Hãng nội địa Trung Quốc Bear có 5 máy làm bánh xinh xắn cho bà nội trợ Việt: Tại nhà vẫn làm được bánh cuốn, bánh tráng như ngoài hàng - Ảnh 7.

Hãng nội địa Trung Quốc Bear có 5 máy làm bánh xinh xắn cho bà nội trợ Việt: Tại nhà vẫn làm được bánh cuốn, bánh tráng như ngoài hàng - Ảnh 9.

4. Máy làm bánh cuốn 2 tầng Bear: 1.150k

Chỉ vừa mới ra mắt thôi, nhưng chiếc máy làm bánh cuốn của thương hiệu Bear đã thu hút số lượng cực kì lớn chị em nội trợ quan tâm. Máy có thiết kế 2 tầng có thể làm bánh cuốn vào 2 tầng cùng 1 lúc hoặc 1 tầng làm bánh cuốn, 1 tầng để hấp thực phẩm tiện lợi.

Có 6 chức năng được cài đặt sẵn. Chế độ đặt giờ trước giúp linh hoạt chuẩn bị nguyên liệu trước khi nấu. Thời gian làm bánh cuốn tính từ lúc đặt khay vào máy chỉ trong vòng 5 phút. Món ăn nhanh chóng, lại ngon, bạn thoải mái kết hợp nhân, nguyên liệu theo ý muốn.

Khi mua bộ sản phẩm bao gồm đế máy, thân máy có 2 cụm chứa khay, 3 khay hấp có cán chứa khay inox, nắp máy, 1 cốc đong nước, 1 dụng cụ cán bánh.

Hãng nội địa Trung Quốc Bear có 5 máy làm bánh xinh xắn cho bà nội trợ Việt: Tại nhà vẫn làm được bánh cuốn, bánh tráng như ngoài hàng - Ảnh 7.

Hãng nội địa Trung Quốc Bear có 5 máy làm bánh xinh xắn cho bà nội trợ Việt: Tại nhà vẫn làm được bánh cuốn, bánh tráng như ngoài hàng - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

Chia sẻ
Đọc thêm