Hàng loạt sao Việt bàng hoàng, phẫn nộ với kênh Youtube Thơ Nguyễn đầu độc trẻ: Siêu mẫu Xuân Lan còn làm 1 việc cực gắt để bảo vệ con gái

Mới đây, siêu mẫu Xuân Lan đã chia sẻ lại một bài viết chê trách clip của Thơ Nguyễn trên trang cá nhân với ý đồng tình.

Mới đây, các bậc cha mẹ tại Việt Nam đang vô cùng bức xúc trước những clip có nội dung nhạy cảm của Youtuber Thơ Nguyễn. Cụ thể trong 2 ngày 25 và 27/2, Thơ đăng 2 clip trên kênh TikTok với nội dung về búp bê (gọi là Kuman Thong - loại búp bê có nguồn gốc từ Thái Lan, được nuôi như con người) uống nước ngọt để xin vía học giỏi. 

Ngay lập tức, cộng đồng mạng bày tỏ thái độ phẫn nộ, lo ngại các clip này có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến nhận thức của trẻ nhỏ. Anh Trần Quang (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) bày tỏ bức xúc: "Đây không phải clip nhảm nhí đầu tiên của Thơ. Trước đó kênh của cô gái này còn hướng dẫn trẻ em đun lon nước ngọt, cho đá khô vào chai nước kín. 

Tôi đã cấm con xem kênh này ngay sau khi thấy những clip đó. Clip búp bê lần này đúng là ngoài sức tưởng tượng".  Nhiều phụ huynh khác cũng chung cảm xúc với anh Quang khi xem được những clip trên kênh Youtube Thơ Nguyễn.

Sao Việt bàng hoàng, phẫn nộ với kênh Youtube Thơ Nguyễn:  Siêu mẫu Xuân Lan còn làm 1 việc cực gắt để bảo vệ con gái - Ảnh 2.

Thơ Nguyễn và clip xin vía phản cảm.

Và hóa ra, không chỉ các bậc cha mẹ bình thường mà đến sao Việt cũng bàng hoàng, phẫn nộ trước những nội dung do Youtuber 9x sáng tạo. Mới đây, siêu mẫu Xuân Lan đã chia sẻ lại một bài viết chê trách clip của Thơ Nguyễn trên trang cá nhân với ý đồng tình.

Bà mẹ một con cho hay: "Mỗi lần Thỏ mở kênh này mình đều yêu cầu chuyển kênh khác. Mình không thích, và bây giờ có nhiều ba mẹ khác cũng phẫn nộ". Dưới bài đăng của Xuân Lan, một số sao Việt trẻ cũng để lại bình luận ngỡ ngàng. 

Ca sĩ Jun Phạm (cựu thành viên 365) bàng hoàng hỏi: "Trời ơi! Có kênh này sao chị?". Anh cũng lo sợ các cháu của mình xem kênh này và định về nhắc anh chị. Trò chuyện với Jun Phạm, Xuân Lan chia sẻ thêm, cô thường phải canh để không cho Thỏ xem. 

Sao Việt bàng hoàng, phẫn nộ với kênh Youtube Thơ Nguyễn:  Siêu mẫu Xuân Lan còn làm 1 việc cực gắt để bảo vệ con gái - Ảnh 3.

Xuân Lan chia sẻ quan điểm về kênh Youtube Thơ Nguyễn.

Còn nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm: "Mình nghĩ là mọi người, nhất là các phụ huynh nên có động thái cứng rắn hơn với những thể loại clip tào lao bất chấp để kiếm tiền như vậy, vì nó ảnh hưởng rất xấu đến với con em chúng ta!

Người biết suy nghĩ, có ăn học đàng hoàng không ai làm clip Youtube truyền bá nuôi và xin vía Kumanthong cho các bé nhỏ như vậy!".

Sao Việt bàng hoàng, phẫn nộ với kênh Youtube Thơ Nguyễn:  Siêu mẫu Xuân Lan còn làm 1 việc cực gắt để bảo vệ con gái - Ảnh 4.

Bài đăng của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung.

Được biết, kênh Youtube Thơ Nguyễn được thành lập vào ngày 6/3/2016. Hiện tại kênh có 8,74 triệu người đăng ký và 1202 video. Tính đến hiện tại, kênh YouTube Thơ Nguyễn đã đạt gần 6 tỷ lượt xem và trung bình 1,2 triệu lượt xem/video và đứng trong top 10 YouTuber kiếm tiền khủng năm 2020 theo thống kê của Social Blade với 1,7 tỷ view và 16 tỷ đồng chỉ trong năm ngoái.

Ngoài phát triển kênh YouTube, hiện tại, Thơ Nguyễn còn sản xuất thêm các video ngắn trên nền tảng TikTok và đã sở hữu hơn 900.000 người theo dõi với 5,78 triệu lượt thích.

Sao Việt bàng hoàng, phẫn nộ với kênh Youtube Thơ Nguyễn:  Siêu mẫu Xuân Lan còn làm 1 việc cực gắt để bảo vệ con gái - Ảnh 4.

Kênh Youtbe Thơ Nguyễn.

Đây không phải lần đầu Thơ Nguyễn bị chỉ trích vì làm những clip có nội dung nhảm nhí, xúi dại trẻ em. Trước đó, Youtube này từng hướng dẫn các em nhỏ chế tạo bồn tắm thạch bằng cách đổ các loại bột, thạch vào bồn tắm tạo nên màu sắc sặc sỡ, đủ mùi và nhảy vào tắm. 

Nội dung video này đã bị đánh giá là có phần quái lạ. Đặc biệt hơn, khi Thơ Nguyễn nhảy vào bồn tắm thì quần áo bị ướt nhẹp bó lấy người trông khá phản cảm. Không chỉ có vậy, người phụ nữ này cho biết bị chuột rút, và cất tiếng kêu rên nghe khá nhạy cảm với một clip dành cho trẻ nhỏ.

Ngoài ra, còn một số clip khác như hướng dẫn trẻ em đun lon nước ngọt, cho đá khô vào chai nước kín,...

Sao Việt bàng hoàng, phẫn nộ với kênh Youtube Thơ Nguyễn:  Siêu mẫu Xuân Lan còn làm 1 việc cực gắt để bảo vệ con gái - Ảnh 5.

 

Chia sẻ
Đọc thêm