Hàng loạt học sinh mẫu giáo có vết kim đâm kỳ lạ trên cơ thể, lời kể của những đứa bé khiến ai cũng phải xót xa

Những đứa bé lần lượt kể lại sự việc khiến nhiều phụ huynh bức xúc, lên tận trường để hỏi tội.

Tân Hoa Xã đưa tin ngày 29/9, nhiều phụ huynh ở Hồi Hột (Nội Mông Cổ, Trung Quốc) đã phát hiện con mình có những vết kim không rõ nguyên nhân. Nghi ngờ là do giáo viên ở trường mẫu giáo Chiêu Di Viên gây ra, họ đã cùng nhau trình báo cảnh sát.

Được biết, vào tối ngày 26/9 vừa qua, một phụ huynh họ Lưu đã phát hiện trên mông con trai mình có 3 vết kim. Khi được hỏi, đứa bé cho biết những vết này là do cô giáo đâm, các bạn khác trong lớp cũng bị đâm tương tự. 

Sáng ngày 27/9, anh Lưu đưa con đến bệnh viện kiểm tra và lập nhóm trò chuyện trên Wechat với các phụ huynh khác. Anh Lưu muốn nhắc nhở họ kiểm tra xem những đứa bé có vết kim trên cơ thể hay không. 

Đến sáng ngày 28/9, tổng cộng có 8 phụ huynh đã phát hiện những vết kim không rõ nguồn gốc trên cơ thể và đầu của những đứa bé. Chúng đều là học sinh lớp Ốc Ốc 3 của trường mẫu giáo Chiêu Di Viên. 

Cũng trong sáng 28/9, các phụ huynh này đã đứng trước cổng yêu cầu nhà trường giải quyết, đồng thời trình báo sự việc lên công an địa phương. 

Hàng loạt học sinh mẫu giáo có vết kim đâm kỳ lạ trên cơ thể, lời kể của những đứa bé khiến ai cũng phải xót xa - Ảnh 1.

Hàng loạt học sinh mẫu giáo có vết kim đâm kỳ lạ trên cơ thể, lời kể của những đứa bé khiến ai cũng phải xót xa - Ảnh 2.

Hàng loạt học sinh mẫu giáo có vết kim đâm kỳ lạ trên cơ thể, lời kể của những đứa bé khiến ai cũng phải xót xa - Ảnh 3.

Những vết kim trên khắp cơ thể đứa bé 3 tuổi.

Một phụ huynh họ Tiết kể, con anh năm nay hơn 3 tuổi và anh cũng vừa tìm thấy vết kim trên người con. Đứa bé nói vết thương là do cô giáo dùng tăm đâm vào khi không chịu thức dậy sau giờ ngủ trưa. Có hôm vợ chồng anh phát hiện đứa bé có biểu hiện không bình thường, về đến nhà là bật khóc không rõ lý do, cứ đòi bố mẹ bế và không chịu đến trường nữa.

Trong khi đó, một người mẹ họ Vương cho biết, sau khi được anh Lưu cảnh báo, bà đã kiểm tra cơ thể con gái và phát hiện nhiều vết kim ở chân, mông, thắt lưng và đầu. Con gái bà Vương kể lại, cháu không nghe lời khi đi vệ sinh bị cô giáo đâm kim vào miệng. 

Lúc đó bà Vương rất sốc và hỏi con gái tại sao không nói cho bố mẹ biết sớm hơn thì đứa bé trả lời, cô giáo đã dặn không được kể cho ai biết. 

Ngoài ra còn có anh Sài và chị Phùng cũng phát hiện vết kim kỳ lạ trên cơ thể con mình. 

Hiện tại, cảnh sát đang tiến hành điều tra, phía nhà trường cũng thông báo sẽ tích cực hợp tác với cơ quan chức năng.

Hàng loạt học sinh mẫu giáo có vết kim đâm kỳ lạ trên cơ thể, lời kể của những đứa bé khiến ai cũng phải xót xa - Ảnh 4.

Trường mẫu giáo Chiêu Di Viên.

Nguồn: Tân Hoa Xã.

Chia sẻ
Đọc thêm