Hàng kem Tràng Tiền ở Hà Nội “lột xác” ngoạn mục nhìn chẳng khác gì rạp phim, nhưng nhiều người lo liệu giá có tăng và chất lượng dịch vụ có cải thiện?

Kem Tràng Tiền từ lâu đã là một thương hiệu vô cùng nổi tiếng, trong bao nhiêu năm kể từ khi thành lập, nơi đây mới lần đầu "thay áo" mới, ngay lập tức đã là địa điểm check-in được ghé qua nhiều nhất tại Hà Nội.

Có một Kem Tràng Tiền "sang- xịn- mịn" đến thế, chỉ mới thay đổi thôi đã nhanh chóng đã trở thành địa điểm check-in siêu hấp dẫn của giới trẻ Hà Thành - Ảnh 1.

Giới trẻ đến với cửa hàng Kem Tràng Tiền để có được một bức ảnh thật Chill trong không gian vô cùng mới lạ.

Còn nhớ 20 năm về trước lần đầu tiên tôi được thưởng thức một cây kem ốc quế ngon nhất trong cuộc đời từ chính nơi đây - Cửa hàng Kem Tràng Tiền, kể từ đó mỗi lần có dịp lên bờ hồ Hoàn Kiếm tôi thường ghé qua nơi đây thưởng thức cây kem mát lạnh, với giá vô cùng bình dân.

Nhiều năm làm việc tại Hà Nội, để đến mua kem thì khá nhiều, nhưng lần nào cũng thế, đứng ngoài quầy gần vỉa hè, chọn cây kem có hương vị mình thích rồi tìm một chỗ đứng tạm trong vài phút, dù phía bên trong không gian cửa hàng nổi tiếng này khá lớn, ấy vậy đối với tôi lại là một nơi không đem lại nhiều điều ấn tượng. 

Thế nhưng bây giờ cửa hàng này đã "lột xác" hoàn toàn, diện mạo nơi đây đã thay đổi khiến ai vào đây cũng phải bất ngờ, đẹp chẳng kém gì một rạp chiếu phim. Có hẳn con đường lát đá, mái vòm với hàng đèn hành lang cổ kính vừa được cải tạo và làm mới đã khiến cho nơi đây trở thành địa điểm được nhiều bạn trẻ yêu thích, check-in đầy sang chảnh.

Có một Kem Tràng Tiền "sang- xịn- mịn" đến thế, chỉ mới thay đổi thôi đã nhanh chóng đã trở thành địa điểm check-in siêu hấp dẫn của giới trẻ Hà Thành - Ảnh 2.

Không gian cửa hàng Kem Tràng Tiền đã thay đổi hoàn toàn, trở nên bắt mắt hơn trước rất nhiều.

Cửa hàng Kem Tràng Tiền hiện đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng trong quá trình thay đổi diện mạo, nhưng có thể thấy nơi đây đẹp và khác hẳn về trước. Nếu như trước đây cửa hàng này có cách bán hàng giống như nhiều hãng kem nổi tiếng ở Hà Nội khi vào giờ cao điểm thường khá lộn xộn, thì nay mọi người xếp hàng và theo sự chỉ dẫn của nhân viên. 

Không những thế, quầy phục vụ cũng mang lại những sắc màu hiện đại, được ốp đá, đèn điện sáng rực như một quán cà phê, phía bên trong quầy có 5 nhân viên liên tục tiếp khách, ở cửa hàng vẫn sử dụng bảng giá in lớn, cùng với phương thức thanh toán tiền mặt truyền thống mà thiếu vắng đi những thiết bị hỗ trợ thanh toán hay menu điện tử...

Không chỉ đơn giản với những tủ lạnh lớn, quầy bán hàng tại đây cũng được làm lại một cách khá chuyên nghiệp.

Có một Kem Tràng Tiền "sang- xịn- mịn" đến thế, chỉ mới thay đổi thôi đã nhanh chóng đã trở thành địa điểm check-in siêu hấp dẫn của giới trẻ Hà Thành - Ảnh 4.

Nhìn từ trên cao, những kiến trúc Pháp vẫn được lưu giữ lại và được cải tạo trở nên vô cùng đẹp mắt.

Nơi đây khiến cho ta liên tưởng đến những con đường nhỏ nối các ngôi nhà cổ trong con phố châu Âu.

Chia sẻ về diện mạo mới của cửa hàng Kem Tràng Tiền, bà Trần Thị Lan (70 tuổi) sống tại Hà Nội được cháu đưa vào ăn kem chia sẻ rằng: "Tôi rất bất ngờ vì nơi đây đã được sửa lại vô cùng đẹp, vẫn giữ được nét truyền thống như trước nhưng đã mới và có chút hiện đại".

Cùng với nhóm bạn ghé qua dùng kem tại cửa hàng Kem Tràng Tiền, bạn Trần Vân Anh (trú tại Hà Nội) tỏ ra rất vui khi đến một nơi đẹp tuyệt vời, "tôi vô cùng thích những kiến trúc cổ ở Hà Nội, cửa hàng này cũng nằm trong số đó. Có một diện mạo mới vô cùng tinh tế đã giúp tôi cùng nhóm bạn có những chiếc ảnh vô cùng đẹp mắt tại đây", Vân Anh chia sẻ.

Có một Kem Tràng Tiền "sang- xịn- mịn" đến thế, chỉ mới thay đổi thôi đã nhanh chóng đã trở thành địa điểm check-in siêu hấp dẫn của giới trẻ Hà Thành - Ảnh 6.

Logo và quầy hàng bên ngoài cũng được thay đổi hoàn toàn.

Phía bên trong công nhân đang gấp rút hoàn thiện những bước trang trí, được nhân viên tại đây cho biết phần tầng 2 sau này sẽ trở thành quán cà phê và cửa hàng đồ ăn nhanh.

Không thể đợi cho cửa hàng hoàn thiện, khu vực lối vào trong sân cũng là nơi đẹp nhất đã có khá nhiều bạn trẻ tập chung check-in trong không gian rất châu Âu giữa lòng Hà Nội.

Không gian mới của cửa hàng Kem Tràng Tiền vô cùng "sang - xịn - mịn" và chuyên nghiệp, tạo cảm giác thoải mái thưởng thức hương vị kem huyền thoại gắn bó từ bao năm nay.

Hàng kem Tràng Tiền ở Hà Nội “lột xác” ngoạn mục nhìn chẳng khác gì rạp chiếu phim, nhưng nhiều người lo liệu giá có tăng và chất lượng dịch vụ có cải thiện?  - Ảnh 11.

Khách hàng đến đây đều được hướng dẫn tận tình đến chỗ gửi xe.

Là một trong những địa điểm thu hút rất đông người dân đến mua kem và thưởng thức ngay tại chỗ, cửa hàng Kem Tràng Tiền chính vì thế cũng đã cải tạo không gian để xe một cách rất rộng rãi với sức chứa hàng trăm chiếc xe máy. 

Chỉ cần đi xe vào cửa hàng sẽ được nhân viên bảo vệ hướng dẫn một cách khá chuyên nghiệp về nơi gửi xe và lưu ý khi đến cửa hàng, điểm đặc biệt ở nơi đây ở chỗ việc gửi xe hoàn toàn miễn phí.

Hàng kem Tràng Tiền ở Hà Nội “lột xác” ngoạn mục nhìn chẳng khác gì rạp chiếu phim, nhưng nhiều người lo liệu giá có tăng và chất lượng dịch vụ có cải thiện?  - Ảnh 12.

Bãi để xe cũng được làm chẳng kém gì khu vực bên ngoài quầy bán hàng.

Chia sẻ
Đọc thêm