Han Sara đau đầu vì bị chê gầy đến mức ngực nhỏ hơn "bạn trai" Kay Trần

Leon Trần, Theo Helino
Chia sẻ

Với những trò tinh nghịch kỳ quái, cô nàng Han Sara khiến Kay Trần vô cùng sợ hãi nhưng rồi cả hai lại có một cái kết rất đẹp.

Sau đoạn teaser đếm dấu son trên ngực Kay Trần đầy gợi cảm, MV Đếm cừu của Han Sara chính thức được "lên sóng" làm thỏa lòng mong đợi của các fan. Đếm cừu là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Ân Nhi cùng với sự giúp sức hòa âm, mix-master của Đoàn Minh Vũ và Huỳnh Hiền Năng.

Trong MV, Han Sara và Kay Trần hóa thân thành đôi bạn trẻ làm công việc chăn cừu. Vì để ý bạn nam nên Han Sara nhiều lần bày trò trêu ghẹo, phá phách hòng thu hút sự chú ý. Nhưng sau đó, có sự hiểu lầm xảy ra khiến cô nàng Han Sara giận dỗi. Sau khi được nam rapper tặng quà và giải thích thì cũng là lúc Han Sara nhận ra Kay cũng có tình cảm với mình.

DSC06778-4

Tuy nhiên, không giống với những gì nhân vật chính tưởng tượng, bên cạnh câu chuyện tình yêu tinh nghịch, dân mạng còn để ý khá nhiều đến body của cả 2, đặc biệt là phần ngực. Cụ thể, vì ngoại hình Han Sara gầy gò nên nhiều bình luận cho rằng ngực cô nàng còn nhỏ hơn ngực Kay. Han Sara cho biết cô rất đau đầu vì những nhận xét như thế. 

DSC06932

Trong MV "Đếm Cừu", Kay Trần sợ hãi vì không thoát được "chiêu trò" có 1-0-2 của Han Sara.

MV "Đếm Cừu" - Han Sara & Kay Trần.

Chia sẻ
Đọc thêm