Hâm nóng tình yêu bằng cách tân trang "cô bé", nhưng hóa ra chị em đang đoán sai tâm tư của chồng thế này đây

An Thanh, Theo Helino
Chia sẻ

Tuy nhiên, có những người lại có gu khác lạ hơn. Ví dụ như trải lòng của Jason - 1 kỹ sư tin học hiện đã sinh sống và làm việc tại Việt Nam được 8 năm.

Trong đời sống vợ chồng, có hàng loạt cách để tăng thêm phần kích thích cho các "cuộc yêu". Muốn giữ được chồng và khiến hôn nhân thêm phần thắm đượm, chị em nên hiểu các anh muốn gì và cảm thấy đâu mới là điểm thú vị.

Năm 2017, trên tạp chí Cosmopolitan xuất hiện một bài viết gây chú ý về việc đàn ông thích hay không thích việc phụ nữ có lông mu. Một cuộc khảo sát đã được tiến hành với 4.146 đàn ông tuổi từ 18 đến 35 trên trang Cosmopolitan, Twitter và cả Facebook. Thống kê cuối cùng chỉ ra rằng có 40% đàn ông thích thú khi phụ nữ tỉa và cạo sạch lông mu. Số còn lại thích mọi thứ được tự nhiên. Điều đó chứng tỏ rằng, phần lớn đàn ông thích phụ nữ có lông ở vùng kín, hơn là trần trụi, thưa thớt.

Đừng nghĩ rằng lông mu chỉ là một thứ để bảo vệ vùng kín cũng như ngăn chặn mồ hôi bụi bẩn. Đôi khi, nó chính là thứ khơi dậy hứng thú với chồng hoặc người yêu. Với nhiều người, được chạm tay vào "khu rừng bí hiểm" của cô gái mình yêu là một sự thích thú. Nó như là biểu hiện cho bước đầu tiên bản thân họ chinh phục hoàn toàn được người con gái đó.

a - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Nhưng trên cơ sở lý thuyết là thế, còn thực tế thì sao? Đặc biệt là với suy nghĩ của đàn ông Châu Á, không phải ai cũng giống nhau đâu nhé.

Anh Dương chia sẻ: "Tôi là một người có xu hướng táo bạo trong tình dục nhưng luôn thích vợ mình không cắt tỉa vùng kín. Đôi khi, cô ấy nghe theo lời bạn bè và có ý xin chồng đi triệt lông nhưng tôi gạt phắt ngay. Nếu đã không vướng víu gì thì tôi thích để mọi thứ tự nhiên nhất.

Hơn nữa, khi quan hệ với nhau, được chạm vào cũng mang lại những cảm xúc thú vị và khoái cảm nhất định. Không biết đàn ông khác thế nào nhưng riêng đối với tôi nó còn khơi gợi ham muốn cao hơn hoặc cảm giác bí ẩn khi "hành sự". Hiện tại vợ tôi cũng đã hiểu điều đó và chẳng bao giờ nghĩ đến việc tỉa tót cho 'cô bé' nữa".

Tuy nhiên, có những người lại có gu khác lạ hơn. Ví dụ như trải lòng của Jason - 1 kỹ sư tin học hiện đã sinh sống và làm việc tại Việt Nam được 8 năm.

"Thú thật là tôi rất thích những 'cô bé' nhẵn nhụi. Nhìn chúng có vẻ sạch sẽ và đỡ vướng hơn. Có lẽ, suy nghĩ này bắt nguồn từ 'lần đầu' của tôi cách đây gần 10 năm. Khi đó, tôi được một cô gái hơn mình đến 5 tuổi 'đưa vào đời'.

Từ những giây phút ngô nghê ban đầu, tôi được thấy vùng kín phụ nữ và… ôi chao... Cuộc yêu đó gây cho tôi ấn tượng mạnh đến sau này. Và bây giờ, tôi đã có vị hôn thê nhưng tôi vẫn thẳng thắn yêu cầu cô ấy đừng để 'rừng rậm' khi 'yêu'. Tôi hiểu tầm quan trọng của tình dục nên không muốn cả hai mất hứng chỉ vì chuyện nhỏ nhặt. Một 'cô bé' nhẵn nhụi sẽ khiến chuyện quan hệ bằng miệng trở nên dễ dàng hơn, cuộc yêu sẽ thú vị hơn nhiều", Anh Jason khẳng định.

a - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Không chỉ đàn ông mà chính phụ nữ cũng luôn băn khoăn đến việc lông vùng kín của mình có gây ảnh hưởng đến chuyện tình dục hay không.

Hồng, nhân viên văn phòng kể câu chuyện của mình: "Mình hơi rậm lông nên khá tự ti. Hồi yêu rồi cưới chồng, đôi khi chồng mình cũng trêu chọc chuyện vợ rậm rạp quá, vướng víu ghê. Mỗi khi nghe như vậy, mình chỉ biết cười thôi. Chẳng biết anh nói đùa hay chê bai thật nhưng mình suy nghĩ lắm. Mình cũng sợ chồng chê trên giường mà tình cảm rạn nứt, người thứ ba thừa cơ chen chân vào thì chết.

Mình có đến một thẩm mỹ viện rồi nhờ tư vấn chuyện tẩy lông vùng kín để tự tin hơn khi gần chồng. Đương nhiên qua lời các cô gái tư vấn thì chuyện tẩy lông là cấp bách, đúng đắn, mình đồng ý làm theo nhân thời gian chồng đi công tác.

Ngày chồng về thì liệu trình tẩy lông cũng xong xuôi, mình đã sở hữu một cô bé xinh xẻo. Đêm đó mình tắm táp sạch sẽ, xịt nước hoa thơm nức rồi mè nheo chồng. Nhìn thấy dấu hiệu quá rõ lại xa vợ lâu ngày, anh lao vào như hổ đói. Sau màn vồ vập lúc đầu thì bỗng chốc khựng lại nhìn mình ngạc nhiên. Mình đang trong cơn đê mê cũng kịp nhận ra sự bất thường.

Từ trên người mình anh lăn ra giường rồi đưa tay lật ngược cái váy ngủ đang mặc. Anh gầm lên: 'Ai mượn cô làm thế này, ai cho cô làm, tôi có bảo cô làm đâu mà tự ý tẩy lông với cả triệt lông. Tẩy lông cho ai xem, vợ chồng ở với nhau bao nhiêu năm rồi mà giờ bày đặt, hay cô có thằng khác rồi?'. Ngay sau đó, anh bỏ ra phòng khách. Mình sốc vì những lời anh nói ra và cũng hối hận với quyết định ngu ngốc này".

Vậy đấy, chuyện làm đẹp vùng kín đôi khi ảnh hưởng sâu sắc đến tình cảm gia đình cũng như đời sống tình dục của cả hai vợ chồng nếu không phù hợp. Với chuyện tình dục, thứ khơi gợi hứng thú của mỗi người là khác nhau, chẳng phải ai cũng giống ai. Chuyện "rừng rậm" cũng thế, nhiều người thấy nó thật sexy, bí ẩn nhưng nhiều kẻ lại muốn chỗ kín nhẵn nhụi, không có lông.

Với các bà vợ, làm gì cũng nên hỏi qua ý kiến chồng. Đôi khi, họ yêu nhất trên cơ thể chúng ta chỉ vì vài đặc điểm nhỏ không lường đến. Bởi vậy muốn thay đổi hay muốn thử nghiệm điều mới mẻ gì cũng nên chia sẻ để không bị mất hứng đối với nhau. Đôi khi, sự bất ngờ vì thay đổi cô bé sẽ không mang lại kết quả tốt đẹp mà ảnh hưởng nặng nề đến đời sống tình dục cũng như mối quan hệ vợ chồng.

Chia sẻ
Đọc thêm