Hậm hực vì bị "đá", nữ cảnh sát cuồng ghen biến cuộc sống của bạn trai cùng tình mới thành địa ngục và lời tuyên án khiến nạn nhân thêm lo sợ

Trong suốt 6 tháng trời, Kirsty liên tục "ra chiêu khủng bố tinh thần" khiến Mike và bạn gái mới của anh như sống trong địa ngục.

Tháng 3 năm 2016, nữ cảnh sát 39 tuổi tên Constable Kirsty Anderson (với thâm niên 13 năm làm nghề, chuyên giải quyết những vụ án liên quan đến bạo lực gia đình) gặp gỡ anh chàng họa sĩ kiêm nhà trang trí 36 tuổi Mike Hall trên ứng dụng hẹn hò Tinder. Cả 2 nhanh chóng nảy sinh tình cảm và trở thành một cặp xứng đôi vừa lứa. Tuy nhiên, Kirsty sớm bộc lộ bản tính hay ghen và thường xuyên kiểm soát người yêu, ngay cả chuyện anh gặp gỡ người thân, họ hàng. 

Ông bố 2 con Mike kể: "Khi mới gặp, tôi có cảm nhận Kirsty là một người sôi nổi và thích nói chuyện. Chúng tôi nhanh chóng phải lòng nhau ngay từ lần đầu gặp gỡ. Chỉ một tuần sau đó, cô ấy nói rằng cô ấy đã đặt một kỳ nghỉ cuối tuần lãng mạn ở Lake District cho chúng tôi. Cô ấy nhanh chóng thể hiện thái độ muốn chiếm hữu. Cô ấy không muốn tôi gặp bạn bè và gia đình của mình".

Kirsty đã tra tấn tinh thần người yêu cũ bằng một loạt email với nội dung "Cuộc sống của anh sẽ trở thành địa ngục" và "Anh sẽ sống như một cơn ác mộng".

Sau 8 tuần "chịu đựng", Mike cảm thấy không thể tiếp tục mối quan hệ như thế nên chủ động đề nghị chia tay. Tuy nhiên, Kirsty đã không đồng ý và không ngừng "làm phiền" anh bằng những email dài cầu xin quay lại.

Tháng 11 năm 2016, Mike bắt đầu hẹn hò với người phụ nữ tên Sarah Stroud (37 tuổi), một người bạn học cũ, người cũng đã chia tay chồng cũ và có 2 đứa con, 5 tuổi và 18 tuổi.

3 tuần sau khi gặp gỡ, cặp đôi công khai mối quan hệ của họ trên Facebook - và ngay sau đó, vào tháng 2 năm 2017, Mike bắt đầu nhận được email đầu tiên trong số 3 email gây sốc từ một địa chỉ giả mạo. Anh nói: "Khi tôi mở email đầu tiên với nội dung đe dọa con trai tôi "có thể biến mất" và đe dọa đốt nhà của Sarah, tôi đã rất sốc. Cả tôi và Sarah đều không thể nghĩ ra ai là người gửi một email khủng khiếp như vậy. Tuy nhiên, vài tháng trước đó Sarah đã phải đến báo cảnh sát sau khi một số lốp xe bị chém xuất hiện bên ngoài nhà của cô ấy".

Hậm hực vì bị "đá" chỉ sau 8 tuần hẹn hò, nữ cảnh sát cuồng ghen biến cuộc sống của bạn trai cùng tình mới thành địa ngục và lời tuyên án khiến nạn nhân thêm lo sợ - Ảnh 2.

Mike và bạn gái mới.

Mike không thể ngờ, người đứng đằng sau tất cả những rắc rối, phiền toái mà anh gặp phải chính là cô người yêu cũ - Kirsty.

Trong suốt 6 tháng trời, Kirsty liên tục "ra chiêu khủng bố tinh thần" Mike và bạn gái mới của anh. Kirsty đe dọa sẽ biến cuộc sống của bạn trai cũ và bạn gái mới của anh ta thành địa ngục, đồng thời cảnh cáo anh Mike hãy để ý tới hai con trai nếu không chúng có thể "biến mất bất cứ lúc nào". Chưa hết, nữ cảnh sát bị "con quỷ ghen tuông" làm cho mờ mắt còn dọa sẽ phao tin đồn thất thiệt rằng cô Sarah, bạn gái mới của Mike, nhiễm HIV/AIDS và đánh bom xăng vào nhà cô Sarah khi con gái 5 tuổi của cô đang ngủ.

Hậm hực vì bị "đá" chỉ sau 8 tuần hẹn hò, nữ cảnh sát cuồng ghen biến cuộc sống của bạn trai cùng tình mới thành địa ngục và lời tuyên án khiến nạn nhân thêm lo sợ - Ảnh 3.

Kirsty xuất hiện tại tòa sau khi bị bạn trai cũ tố cáo.

Phát biểu sau vụ việc, cô Sarah, một trợ lý cửa hàng đến từ Leeds, cho biết cô vẫn cảm thấy sợ hãi khi biết Kirsty đang theo dõi mình.

Cô nói: "Cái cảm giác biết ai đó có thể đang theo dõi bạn và con bạn thật khủng khiếp. Tôi đã phải trải qua những cơn hoảng loạn đáng sợ như thế. Tôi hầu như không ngủ được và tóc rụng nhiều do căng thẳng".

Sau khi bị cảnh sát bắt giữ, Kirsty thừa nhận đã quấy rối cuộc sống riêng tư của bạn trai cũ khiến anh mất ăn mất ngủ vì lo sợ bạo lực xảy ra. Ngoài ra, người phụ nữ cuồng ghen cũng thừa nhận đã sử dụng máy tính của ngành để truy cập những dữ liệu mà cô ta không được phép xem.

Cuối tháng 1 năm 2018, phiên tòa xét xử diễn ra, tuy nhiên, bản án dành cho người phụ nữ này khiến Mike và bạn gái "không cam tâm". Thẩm phán tại Tòa án Bradford Crown đã cho Kirsty hưởng án treo vì dù sao cô ta cũng bị đuổi khỏi ngành rồi. 

Nguồn: Daily Mail, Express

Chia sẻ
Đọc thêm