Ham hố bức ảnh "sống ảo" ở hang đá màu hồng hiếm có trên hành tinh, người phụ nữ nhận kết cục bi thảm như lời cảnh tỉnh cho tất cả

Để có những bức ảnh đăng tải lên mạng xã hội nhằm "sống ảo", nhiều người bất chấp cả tính mạng của bản thân.

Tờ Mirror đưa tin, ngày 14/4 vừa qua, cảnh sát địa phương đã nhận được cuộc gọi khẩn cấp đến đường dây nóng để báo cáo về việc 2 phụ nữ bị ngã xuống nước tại hang Pink Caves thuộc khu vực Vịnh Catherine Hill, bờ biển Central Coast, bang New South Wales, Úc.

Truyền thông Úc đưa tin, cảnh sát bang New South Wales được gọi đến một địa điểm ở phía Nam Vịnh Catherine Hill vào khoảng 12h30' trưa 14/4.

Ham hố bức ảnh "sống ảo" ở hang đá màu hồng hiếm có trên hành tinh, người phụ nữ nhận kết cục bi thảm như lời cảnh tỉnh cho tất cả - Ảnh 1.

Hình ảnh hang Pink Caves với màu sắc kỳ ảo.

2 người phụ nữ bị sóng biển cuốn xuống nước. Một trong 2 người phụ nữ đã mắc kẹt vào tảng đá và chỉ bị thương nhẹ, nhưng người còn lại tử vong ngay sau khi được tìm thấy.

Lực lượng cứu hộ đã nỗ lực hết mình và cố gắng nhanh nhất có thể để đưa nạn nhân vào bờ bằng một chiếc mô tô nước. Họ cố gắng hô hấp nhân tạo cho người phụ nữ thứ 2 được vớt lên, nhưng cô được xác nhận đã tử vong.

Trong một tuyên bố, cảnh sát cho biết: “Một trong 2 phụ nữ đã bị sóng xô lại vào vách đá, bị thương nhẹ. Một người đàn ông 26 tuổi đã nhảy xuống nước để giải cứu người phụ nữ thứ hai, tuy nhiên anh ấy cũng gặp sự cố dưới nước. Các nhân viên cứu hộ đã giải cứu cả 2 người trên một chiếc mô tô nước và đưa họ vào bãi biển Moonee, vị trí nằm cách xa Pink Caves về phía Nam. Danh tính nạn nhân tử vong hiện vẫn chưa được công bố".

Ham hố bức ảnh "sống ảo" ở hang đá màu hồng hiếm có trên hành tinh, người phụ nữ nhận kết cục bi thảm như lời cảnh tỉnh cho tất cả - Ảnh 2.

Người phụ nữ còn sống được xe cứu thương chở đến Bệnh viện John Hunter để giám định y tế với những vết bầm tím và trầy xước. Người đàn ông nhảy xuống cứu người đã được điều trị ngay tại hiện trường với vài vết trầy xước nhỏ.

Những năm gần đây, Pink Caves đã trở thành "hiện tượng mạng xã hội", đặc biệt nổi tiếng trên Instagram với những bức ảnh về các tảng đá màu hồng tự nhiên. Thời gian gần đây, du khách đổ xô đến chụp ảnh ở hang có màu sắc kỳ ảo độc nhất vô nhị này.

Có thể dễ dàng hiểu tại sao nơi đây được gọi là "hang động kẹo bông", với hình ảnh của đá màu hồng đậm và màu nước xanh ngọc bích. Đã có rất nhiều lời bàn tán, tranh luận trên mạng xã hội về việc liệu màu sắc của các vách đá là thật hay đã qua chỉnh sửa. Câu trả lời là thật 100%! Chính vì vậy nó càng ngày càng thu hút đông khách du lịch đến tham quan.

Đầu năm nay, Tạp chí Coasties đã đưa tin về việc hang Pink Caves đã trở thành một điểm thu hút khách du lịch với hàng nghìn người đổ xô đến đó mỗi mùa hè.

Tạp chí này nói thêm: "Bạn chỉ nên đến thăm hang Pink Caves khi thủy triều xuống nhưng bất kỳ lúc nào cũng nên cảnh giác cao độ và tuyệt đối cẩn thận. Ở hang chính, sự xói mòn tự nhiên đã tạo ra một khe hở cho nước chảy vào. Sẽ rất nguy hiểm nếu đến quá gần chỗ vách đá này Điều cần thiết là phải nhận thức được là thời gian thủy triều lên và xuống ở bờ biển Central Coast".

Nguồn: Newcastleherald, Mirror

https://afamily.vn/ham-ho-buc-anh-song-ao-o-hang-da-mau-hong-hiem-co-tren-hanh-tinh-nguoi-phu-nu-nhan-ket-cuc-bi-tham-nhu-loi-canh-tinh-cho-tat-ca-20220418183152017.chn
Chia sẻ
Đọc thêm