Hai vợ chồng tử vong tại nhà riêng bên 2 bé gái đói lả

Hồ Giang, Theo CÔNG AN NHÂN DÂN
Chia sẻ

Căn nhà đóng kín cửa 4 ngày liên tiếp, người dân nghe thấy mùi hôi nên kiểm tra phát hiện hai vợ chồng đã tử vong. Hai con gái nhỏ của họ trong tình trạng sức khỏe yếu ớt.

Ngày 15/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh cho biết: Trường hợp hai vợ chồng tử vong tại nhà riêng xảy ra ở xã Long Đức (Trà Vinh) là do tự tử, không có dấu hiệu tội phạm.

Theo kết quả điều tra, sáng 14/4, tại khu dân cư thuộc ấp Sa Bình (xã Long Đức), người dân phát hiện mùi hôi phát ra từ nhà của vợ, chồng anh N.T.Đ. (SN 1988) và chị T.T.K.C. (SN 1987).

Qua kiểm tra, căn nhà của vợ chồng anh Đ., có biểu hiện bất thường. Cửa đóng kín liên tục khoảng 4 ngày. Nhiều người dân xung quanh đã tiếp cận.

Hai vợ chồng tử vong tại nhà riêng bên 2 bé gái đói lả - Ảnh 1.

Căn nhà nơi xảy ra sự việc.

Khi phá cửa vào bên trong, anh Đ. và vợ đã tử vong. Hai bé gái (SN 2015 và 2018) sức khỏe yếu, đói lả được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan điều tra xác định hai nạn nhân tử vong do uống thuốc an thần. Theo người dân, anh Đ. và gia đình sinh sống rất vui vẻ, hòa đồng với mọi người trong khu dân cư, không có mâu thuẫn với ai.

Xác minh, cơ quan điều tra được biết gia đình anh Đ. đang nợ một số tiền khoảng 500 triệu đồng.

Chia sẻ
Đọc thêm