WeChoice Awards: Hải Tú vấp phải phản ứng trái chiều khi vượt qua nhiều tên tuổi để giành chiến thắng giữa lùm xùm “Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm”

Hải Tú vượt mặt Tlinh - MCK chiến thắng hạng mục Rising GenZ nhưng không ngờ bị chỉ trích đến thế này.

Tối 22/1, đêm Gala WeChoice Awards 2020 với chủ đề "Diệu kỳ Việt Nam" đã chính thức diễn ra. Năm nay, nhóm hạng mục Đời sống giới trẻ đặc biệt nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ độc giả. Rising GenZ - hạng mục mới toanh nhằm tôn vinh những người trẻ GenZ cá tính, năng động, sáng tạo đã gây được sự chú ý. Kết quả với 273,044 bình chọn, Hải Tú đã vượt qua những cái tên đình đám khác như MCK, TLinh, HIEUTHUHAI để chiến thắng với cách biệt khá lớn.

Tuy nhiên, Hải Tú lại không có mặt tại sự kiện để nhận giải thưởng và cảm ơn khán giả, khiến không ít netizen cho rằng cô nàng đang cố tình tránh né xuất hiện trước truyền thông sau lùm xùm quanh mối quan hệ giữa Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm.

Hải Tú bị chỉ trích dữ dội vì giành giải của WeChoice giữa lùm xùm "trà xanh", netizen nghi ngờ fan Sơn Tùng vote hộ - Ảnh 2.

Hải Tú vắng mặt dù chiến thắng giải thưởng Rising GenZ.

Hải Tú bị chỉ trích dữ dội vì giành giải của WeChoice giữa lùm xùm "trà xanh", netizen nghi ngờ fan Sơn Tùng vote hộ - Ảnh 3.

Kaity Nguyễn và Châu Bùi lên đọc tên Hải Tú giành chiến thắng rồi lặng lẽ về chỗ vì cô nàng vắng mặt không tham dự.

Trên các trang mạng xã hội, nhiều cư dân mạng để lại những bình luận không tốt trước chiến thắng của Hải Tú. Thậm chí có ý kiến còn cho rằng, chiến thắng này là nhờ fan của Sơn Tùng bình chọn hộ. 

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng việc ném đá Hải Tú khi nhận giải Rising GenZ giữa lùm xùm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm là điều không nên bởi thực hư câu chuyện vẫn chưa được người trong cuộc lên tiếng mà chỉ là nghi vấn của cư dân mạng.

Hải Tú vấp phải phản ứng trái chiều vì giành giải thưởng WeChoice giữa lùm xùm “Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm” - Ảnh 5.

Cư dân mạng có phản ứng trái chiều sau chiến thắng của Hải Tú ở hạng mục Rising GenZ tại WeChoice 2020.

Chia sẻ
Đọc thêm