Hải Tú từng tình tứ với Sơn Tùng M-TP thế nào?

Hải Tú đang là cái tên nóng nhất trên mạng xã hội lúc này.

Hải Tú đang là cái tên khiến cộng đồng mạng chao đảo vì nghi án chen ngang vào mối quan hệ của Sơn Tùng M-TPThiều Bảo Trâm. Theo đó những group anti của Hải Tú cũng mọc lên như nấm sau 1 đêm. Về phần Thiều Bảo Trâm, thời gian gần đây cô liên tục cập nhật những dòng trạng thái buồn bã, thậm chí là còn bỏ theo dõi Instagram của Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng M-TP tung MV "Chúng ta của hiện tại" đóng cùng Hải Tú. 

Thực tế, Hải Tú là nghệ sĩ ký hợp đồng độc quyền với công ty do Sơn Tùng làm chủ. Hồi tháng 12/2020, Hải Tú còn được Sơn Tùng M-TP ưu ái cho làm nữ chính trong MV Chúng ta của hiện tại. Và trong MV này, Sơn Tùng - Hải Tú có khá nhiều cảnh thân mật tình tứ. Nhân vật của Sơn Tùng thậm chí còn vì Hải Tú mà hy sinh mạng sống.

Hải Tú - cô gái bị cư dân mạng gọi tên "trà xanh" từng tình tứ với Sơn Tùng M-TP trong MV thế nào? - Ảnh 2.

MV Chúng ta của hiện tại có nội dung kể về hai con người thuộc 2 thế giới hoàn toàn đối nghịch, như 2 đường thẳng song song, vì một mối nhân duyên, họ bất ngờ đổi hướng về phía nhau trong một chiều thu lá vàng rơi.

Nhân vật nam chính là một "Bad Guy" chính hiệu, ngổ ngáo, lạnh lùng, bất cần. Về sau, anh chàng đã tự trở thành người dẫn dắt, định đoạt câu chuyện của chính mình. Giữa một thế giới đầy cạm bẫy, chàng trai đó đã làm được cái mà có lẽ anh đã luôn mong chờ. Đó là đi ngược lại bản năng mạnh mẽ nhất của mình.

Hải Tú - cô gái bị cư dân mạng gọi tên "trà xanh" từng tình tứ với Sơn Tùng M-TP trong MV thế nào? - Ảnh 3.

Hải Tú - cô gái bị cư dân mạng gọi tên "trà xanh" từng tình tứ với Sơn Tùng M-TP trong MV thế nào? - Ảnh 4.

Hải Tú - cô gái bị cư dân mạng gọi tên "trà xanh" từng tình tứ với Sơn Tùng M-TP trong MV thế nào? - Ảnh 5.

Hải Tú - cô gái bị cư dân mạng gọi tên "trà xanh" từng tình tứ với Sơn Tùng M-TP trong MV thế nào? - Ảnh 6.

Hải Tú nổi tiếng từ năm 15 tuổi nhờ khuôn mặt xinh xắn, vóc dáng mảnh mai. Cô nàng từng được gọi là "nàng thơ" vì cực kỳ ăn ảnh và hút hồn. Nhờ đẹp khác biệt mà 9x đắt sô chụp ảnh quảng cáo và trở thành mẫu lookbook nổi tiếng.

Nhờ học trường quốc tế Agence pour l'enseignement français à l'étranger nên Hải Tú nói tiếng Pháp cực kỳ lưu loát. Có sẵn nền tảng ngoại ngữ tốt nên sau khi tốt nghiệp phổ thông, "nàng thơ" của Sơn Tùng M-TP đã lên đường sang "đất nước Eiffel" du học vào năm 2016.

Chia sẻ
Đọc thêm