Hải Tú từng bị dân mạng ném đá dữ dội vì biểu cảm trong họp báo với Sơn Tùng M-TP, lộ nhan sắc thật trong ảnh chưa chỉnh sửa

Cư dân mạng cho rằng Hải Tú chẳng những không xinh đẹp như lời đồn mà còn có thái độ chảnh chọe khi đi họp báo.

Hải Tú đang là cái tên gây chú ý thời điểm hiện tại. Trước đó, cô nàng cũng từng gây xôn xao khi xuất hiện với tư cách nữ chính MV của Sơn Tùng M-TP.

Sau khi ra mắt MV "Chúng ta của hiện tại", Sơn Tùng M-TP có đưa Hải Tú đi dự họp báo ra mắt truyện tranh "Lạc trôi" cùng mình. Với tư cách là nghệ sĩ nữ ký hợp đồng độc quyền với công ty của Sơn Tùng, Hải Tú điềm nhiên xuất hiện giữa sự kiện. Cô được báo chí săn đón ngay khi vừa bước ra từ thang máy.

Hải Tú trước vụ bị tố là "trà xanh": Đi họp báo với Sơn Tùng M-TP mà chảnh chọe, ảnh đời thực khác xa ảnh photoshop  - Ảnh 1.

Hải Tú trước vụ bị tố là "trà xanh": Đi họp báo với Sơn Tùng M-TP mà chảnh chọe, ảnh đời thực khác xa ảnh photoshop  - Ảnh 2.

Hải Tú trước vụ bị tố là "trà xanh": Đi họp báo với Sơn Tùng M-TP mà chảnh chọe, ảnh đời thực khác xa ảnh photoshop  - Ảnh 3.

Hải Tú trước vụ bị tố là "trà xanh": Đi họp báo với Sơn Tùng M-TP mà chảnh chọe, ảnh đời thực khác xa ảnh photoshop  - Ảnh 4.

Hình ảnh xinh đẹp của Hải Tú khi đi họp báo cùng Sơn Tùng M-TP.

Được dàn vệ sĩ tháp tùng từ phía ngoài vào khu vực chụp ảnh, Hải Tú xuất hiện với gương mặt lạnh như băng. Kể cả khi chụp hình, cô nàng cũng không nở nụ cười. Chưa hết, "gà cưng" nhà Sơn Tùng còn tiếp tục đi phăng phăng vào hội trường, không chào hỏi bất cứ ai.

Là 1 người mới, chỉ mới đóng MV cho Sơn Tùng M-TP trong vai trò diễn viên chứ chưa có tác phẩm chính thức nào, thái độ của Hải Tú hẳn nhiên khiến cư dân mạng khó chịu. Cư dân mạng chỉ trích Hải Tú mắc bệnh ngôi sao dù vẫn chưa nổi tiếng. Trong suốt buổi chụp hình, Hải Tú cũng không nở nụ cười, giữ nguyên biểu cảm lạnh lùng.

Hải Tú từng bị dân mạng ném đá dữ dội vì biểu cảm trong họp báo với Sơn Tùng M-TP, lộ nhan sắc thật trong ảnh chưa chỉnh sửa - Ảnh 5.

Hải Tú từng bị dân mạng ném đá dữ dội vì biểu cảm trong họp báo với Sơn Tùng M-TP, lộ nhan sắc thật trong ảnh chưa chỉnh sửa - Ảnh 6.

Hải Tú bị cho là chảnh chọe, kiêu căng dù chưa nổi tiếng và cũng chẳng có tác phẩm nào nổi bật.

Ngoài ra, Hải Tú cũng bị cho là không đẹp lung linh như hình ảnh đã qua chỉnh sửa bằng photoshop. Nhiều người chỉ ra rằng mặt mộc của Hải Tú có nhiều khuyết điểm.

Hải Tú nổi tiếng từ năm 15 tuổi nhờ khuôn mặt xinh xắn, vóc dáng mảnh mai. Cô nàng từng được gọi là "nàng thơ" vì cực kỳ ăn ảnh và hút hồn. Nhờ đẹp khác biệt mà 9x đắt sô chụp ảnh quảng cáo và trở thành mẫu lookbook nổi tiếng.

Hải Tú trước vụ bị tố là "trà xanh": Đi họp báo với Sơn Tùng M-TP mà chảnh chọe, ảnh đời thực khác xa ảnh photoshop  - Ảnh 7.

Hải Tú trước vụ bị tố là "trà xanh": Đi họp báo với Sơn Tùng M-TP mà chảnh chọe, ảnh đời thực khác xa ảnh photoshop  - Ảnh 8.

Mặt mộc của Hải Tú là như thế này đây.

Trước khi chính thức đầu quân cho công ty của Sơn Tùng M-TP, Hải Tú từng được Vũ Khắc Tiệp để mắt tới. Có 1 thời gian, Hải Tú còn bị đồn là sắp gia nhập công ty người mẫu do Vũ Khắc Tiệp quản lý.

Chia sẻ
Đọc thêm