Hải thượng phồn hoa: Netizen tức giận vì cảnh hôn môi và ân ái 18+ của Lý Thấm - Đậu Kiêu bị cắt phũ phàng

Nhiều khán giả cho rằng các cảnh quay được mong đợi nhất của Lý Thấm - Đậu Kiêu trong Hải thượng phồn hoa đã biến mất không lý do.

Mạng xã hội đang lan truyền những thông tin tiêu cực về chuyện Hải thượng phồn hoa bị cắt bớt 1 số cảnh quay. Trong đó, cảnh quay Lý Thấm - Đậu Kiêu hôn môi hay có màn ân ái tình tứ cũng bị cắt bỏ.

Xem phim Hải thượng phồn hoa, khán giả vẫn không hiểu là trong cái đêm mưa mà Lôi Vũ Tranh (Đậu Kiêu) đưa Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm) về nhà, giữa 2 người có xảy ra "chuyện ấy" như trong nguyên tác tiểu thuyết hay không. Đó là còn chưa kể đến chuyện khi ở trên đảo với nhau, Hiểu Tô - Vũ Tranh đã làm gì mà sáng ra lại bảo hãy quên hết đi.

Hải thượng phồn hoa: Netizen tức giận vì cảnh hôn môi và ân ái 18+ của Lý Thấm - Đậu Kiêu bị cắt phũ phàng - Ảnh 1.

Hải thượng phồn hoa: Netizen tức giận vì cảnh hôn môi và ân ái 18+ của Lý Thấm - Đậu Kiêu bị cắt phũ phàng - Ảnh 2.

Hải thượng phồn hoa: Netizen tức giận vì cảnh hôn môi và ân ái 18+ của Lý Thấm - Đậu Kiêu bị cắt phũ phàng - Ảnh 3.

Một số cảnh ân ái của Lý Thấm trong phim đã bị cắt bỏ.

Nguồn tin lan truyền trên Weibo cũng cho biết lúc quay Hải thượng phồn hoa vào năm 2016, Lý Thấm - Đậu Kiêu đã đóng rất nhiều cảnh hôn môi, ân ái. Chỉ là đến khi chiếu, ekip sản xuất đã cắt hết. Việc cắt bỏ này nhằm mục đích phục vụ cho quá trình kiểm duyệt.

Nhưng cũng vì cắt bỏ quá nhiều nên mới dẫn đến chuyện càng về sau, Hải thượng phồn hoa càng đuối. Không ít khán giả than trời khi xem phim và còn đặt câu hỏi lại rằng tại sao không tôn trọng công sức của các diễn viên mà phũ phàng cắt quá nhiều cảnh hôn lẫn ân ái 18+.

Hải thượng phồn hoa: Netizen tức giận vì cảnh hôn môi và ân ái 18+ của Lý Thấm - Đậu Kiêu bị cắt phũ phàng - Ảnh 4.

Hải thượng phồn hoa: Netizen tức giận vì cảnh hôn môi và ân ái 18+ của Lý Thấm - Đậu Kiêu bị cắt phũ phàng - Ảnh 5.

Cư dân mạng còn lan truyền thông tin là kể cả cảnh hôn môi cũng bị cắt bớt.

Hải thượng phồn hoa được chuyển thể từ 2 cuốn tiểu thuyết ngôn tình Hải thượng phồn hoa và Giai kỳ như mộng của Phỉ Ngã Tư Tồn. Trong đó, nội dung phim xoay quanh chuyện tình yêu tay ba đầy rối rắm của Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm) - Thiệu Chấn Vinh (Trương Vân Long) - Lôi Vũ Tranh (Đậu Kiêu).

Đỗ Hiểu Tô là phóng viên hiền lành, xinh đẹp, cô yêu chàng bác sĩ Thiệu Chấn Vinh nhưng lại gặp nhiều trắc trở vì sự xuất hiện của Lôi Vũ Tranh. Lôi Vũ Tranh là anh trai Thiệu Chấn Vinh. Sau này, Chấn Vinh qua đời vì tai nạn giao thông, Hiểu Tô mới bắt đầu phát triển quan hệ tình cảm với Vũ Tranh.

Hải thượng phồn hoa

  • Tình cảm, đô thị
  • 45 phút
  • 23/06/2021

Đỗ Hiểu Tô là phóng viên hiền lành, xinh đẹp, cô yêu chàng bác sĩ Thiệu Chấn Vinh nhưng lại gặp nhiều trắc trở vì sự xuất hiện của Lôi Vũ Tranh. Lôi Vũ Tranh là anh trai Thiệu Chấn Vinh, năm xưa, vì 1 lý do bất đắc dĩ mà Hiểu Tô lên giường với hắn ta.

Đạo diễn: Hoa Tinh
Diễn viên: Lý Thấm, Đậu Kiêu
Chia sẻ
Đọc thêm