Hải thượng phồn hoa: Lý Thấm còn tệ hơn Địch Lệ Nhiệt Ba, Douban phim cực thấp chỉ toàn 4.3 đến 4.4

2 phim mà Lý Thấm đóng chính là Hải thượng phồn hoa và Quân trang thân yêu đều không có điểm Douban cao.

Sau hơn 30 tập phim, Hải thượng phồn hoa do Đậu Kiêu - Lý Thấm đóng chính cũng được mở điểm Douban. Nhưng trái với kỳ vọng, điểm Douban mà Hải thượng phồn hoa nhận được chỉ có 4.3 với hơn 7.500 lượt bình chọn.

Trong đó, đánh giá 5 sao chiếm 5,6%; đánh giá 4 sao chiếm 6,9%; đánh giá 3 sao chiếm 21,3%; đánh giá 2 sao chiếm 28,7% và đánh giá 1 sao chiếm 37,5%. Đa phần khán giả đều cho rằng Hải thượng phồn hoa khi lên phim khác xa nội dung trong nguyên tác tiểu thuyết do Phỉ Ngã Tư Tồn viết nên.

Hải thượng phồn hoa: Lý Thấm còn tệ hơn Địch Lệ Nhiệt Ba, Douban phim cực thấp chỉ toàn 4.3 đến 4.4 - Ảnh 1.

Điểm Douban của Hải thượng phồn hoa chỉ còn có 4.3.

Trước đó, phim Quân trang thân yêu của Lý Thấm cũng chỉ có mức Douban khởi đầu là 4.4. Trên mạng xã hội, nhiều khán giả so sánh Lý Thấm với Địch Lệ Nhiệt Ba vì những phim do 2 cô nàng đóng thường xuyên nhận về điểm Douban tệ hại.

Hải thượng phồn hoa được quay từ năm 2016 nhưng đến tháng 6/2021 mới được lên sóng. Trong thời gian 5 năm, nhiều nội dung đã lỗi thời so với cuộc sống hiện tại. Từ quần áo, bối cảnh, đạo cụ cho đến lời thoại đều mang "thế giới quan" của năm 2016, vậy nên khán giả ở thời điểm này xem phim có phần cảm thấy hơi "kỳ kỳ".

Hải thượng phồn hoa: Lý Thấm còn tệ hơn Địch Lệ Nhiệt Ba, Douban phim cực thấp chỉ toàn 4.3 đến 4.4 - Ảnh 2.

Hải thượng phồn hoa: Lý Thấm còn tệ hơn Địch Lệ Nhiệt Ba, Douban phim cực thấp chỉ toàn 4.3 đến 4.4 - Ảnh 3.

Hải thượng phồn hoa: Lý Thấm còn tệ hơn Địch Lệ Nhiệt Ba, Douban phim cực thấp chỉ toàn 4.3 đến 4.4 - Ảnh 4.

Chẳng hiểu sao mà các phim Lý Thấm đóng trong giai đoạn này đều không có điểm Douban cao.

Đó là còn chưa tính đến chuyện ekip sản xuất Hải thượng phồn hoa không có bất cứ hoạt động PR nào cho phim. Tất cả những gì khán giả biết về Hải thượng phồn hoa chỉ là bộ phim có 3 diễn viên gồm Đậu Kiêu - Lý Thấm - Trương Vân Long tham gia. Đến cả poster phim mà đoàn phim cũng chẳng thèm làm cho đàng hoàng tử tế.

Hải thượng phồn hoa được chuyển thể từ 2 cuốn tiểu thuyết ngôn tình Hải thượng phồn hoa và Giai kỳ như mộng của Phỉ Ngã Tư Tồn. Trong đó, nội dung phim xoay quanh chuyện tình yêu tay ba đầy rối rắm của Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm) - Thiệu Chấn Vinh (Trương Vân Long) - Lôi Vũ Tranh (Đậu Kiêu).

Đỗ Hiểu Tô là phóng viên hiền lành, xinh đẹp, cô yêu chàng bác sĩ Thiệu Chấn Vinh nhưng lại gặp nhiều trắc trở vì sự xuất hiện của Lôi Vũ Tranh. Lôi Vũ Tranh là anh trai Thiệu Chấn Vinh. Sau này, Chấn Vinh qua đời vì tai nạn giao thông, Hiểu Tô mới bắt đầu phát triển quan hệ tình cảm với Vũ Tranh.

Hải thượng phồn hoa

  • Tình cảm, đô thị
  • 45 phút
  • 23/06/2021

Đỗ Hiểu Tô là phóng viên hiền lành, xinh đẹp, cô yêu chàng bác sĩ Thiệu Chấn Vinh nhưng lại gặp nhiều trắc trở vì sự xuất hiện của Lôi Vũ Tranh. Lôi Vũ Tranh là anh trai Thiệu Chấn Vinh, năm xưa, vì 1 lý do bất đắc dĩ mà Hiểu Tô lên giường với hắn ta.

Đạo diễn: Hoa Tinh
Diễn viên: Lý Thấm, Đậu Kiêu
Chia sẻ
Đọc thêm