Hải Phòng: Những mẫu F1 liên quan đến ca bệnh ở Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hưng Yên đã âm tính lần 1 với SARS-CoV-2

Minh Lý, Theo giadinh.net.vn

Qua xét nghiệm lần 1, kết quả từ CDC Hải Phòng cho biết, F1 là người Hải Phòng làm việc tại bar – karaoke Sunny (Vĩnh Phúc) đã âm tính với virus SARS-CoV-2. Cùng với đó, 5 trường hợp liên quan các ca mắc ở Hà Nam, Hưng Yên cũng đã âm tính.

Thông tin cho biết, chị H.Th.Ph., SN 2000, DKHKTT tại thôn 1, xã Mỹ Đồng, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng – làm việc tại bar, karaoke Sunny (Vĩnh Phúc) trở về địa phương đợt nghỉ lễ vừa qua, được xác định là F1 của những ca mắc COVID-19 tại quán Sunny. Qua lấy mẫu xét nghiệm chiều tối 2/5, kết quả cho thấy, chị Ph. đã âm tính lần 1 với SARS-CoV-2.

Hải Phòng: Những mẫu F1 liên quan đến ca bệnh ở Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hưng Yên đã âm tính lần 1 với SARS-CoV-2 - Ảnh 2.

Những mẫu F1 liên quan đến ca bệnh ở Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hưng Yên đã âm tính lần 1 với SARS-CoV-2

Liên quan những ca mắc COVID-19 trong giai đoạn 4, Hải Phòng khoanh vùng truy vết được 6 trường hợp và đều cho kết quả âm tính lần 1 với SARS-CoV-2, trong đó 1 mẫu đi từ Hà Nam, 1 mẫu đi đền Tiên La (Thái Bình), 4 mẫu là người nhập cảnh về địa phương.

Trước đó, như tin đã đưa, chiều 2/5, Sở Y tế Hải Phòng phát hiện trên địa bàn có 1 trường hợp tiếp xúc gần với nhóm chuyên gia Trung Quốc (được phát hiện mắc COVID-19 khi về nước) là chị H.Th.Ph. (sinh năm 2000), địa chỉ thường trú tại thôn 1, xã Mỹ Đồng, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng. Chị H.Th.Ph. là nhân viên quán bar, karaoke Sunny (địa chỉ tại Khu đô thị Đồng Sơn, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc).

Chia sẻ
Đọc thêm