Hai cô giáo khiến dân tình điêu đứng vì xinh hơn cả hotgirl, xem bản lý lịch càng xỉu lên xỉu xuống

Cô giáo quá xinh đẹp khiến nhiều người dù đã ra trường vẫn muốn đi học lại ngay.

Vài ngày trở lại đây, hai cô giáo xinh đẹp ở Hải Nam (Trung Quốc) cũng "bỗng dưng" trở nên nổi tiếng trong cộng đồng giáo viên và được nhiều cư dân mạng hết lời khen ngợi.

Không chỉ xinh xắn, hai cô giáo còn ghi điểm trong mắt công chúng vì giỏi giang và có thành tích học tập đáng nể. Cả hai đều tốt nghiệp từ các trường sư phạm danh tiếng.

Cô Chu Mỹ là một giáo viên dạy tiếng Trung của trường cấp 2 Hải Nam. Dù thuộc thế hệ 9x nhưng cô giáo này rất chững chạc, bên cạnh đó còn hào phóng và yêu sách.

Cô giáo Chu tốt nghiệp Đại học Sư phạm Thiểm Tây.

Cô giáo Chu tốt nghiệp Đại học Sư phạm Thiểm Tây. Sau khi ra trường, dù có nhiều sự lựa chọn, nhưng cô từ chối cơ hội và trở về quê hương để làm một giáo viên bình thường. Sau quá trình nỗ lực không ngừng, cô được đông đảo bạn bè đồng nghiệp công nhận và khen ngợi bởi tài năng của mình.

Cô giáo Tống Kiều Vũ được đánh giá là một người yêu nghề và tận tụy với công việc.

Cô giáo Tống Kiều Vũ được đánh giá là một người yêu nghề và tận tụy với công việc.

Cô cũng là người gốc Hải Nam và dạy cùng trường cô giáo Chu. Khi vào nghề cô là giáo viên dạy lớp 1. Trong 3 năm, năng lực giảng dạy ngày càng nâng cao, cô không chỉ được các cấp lãnh đạo khen ngợi mà còn được các bạn học sinh vô cùng yêu quý.

Những cô giáo "gõ đầu trẻ" có lẽ cũng chẳng thể ngờ được việc bản thân lại trở thành "cô giáo trong mơ" của biết bao học sinh lẫn cả những người đã… quá tuổi học sinh chỉ vì một vài bức ảnh chụp lén lúc đang đứng lớp của mình. 

Với sự trẻ trung, xinh đẹp và tài năng của mình, các cô giáo này khiến bao bạn trẻ phải xuýt xoa, ước rằng mình được quay lại thời cắp sách tới trường. 


Chia sẻ
Đọc thêm