Hãi hùng xe tải như “ngáo đá" phóng nhanh lạng lách, đâm bẹp dúm xe con rồi lao lên dải phân cách

Tài xế xe tải xem ra mất kiểm soát nên đã tạo ra cảnh tượng kinh hoàng trên đường.

Khi tham gia giao thông, các tài xế cần phải giữ được sự tỉnh táo để đảm bảo an toàn cho chính mình và các phương tiện khác. Việc sử dụng bia rượu, chất kích thích là tuyệt đối cấm, nhưng vẫn còn khá nhiều trường hợp vi phạm. Video sau đây được coi là một điển hình của việc tài xế không làm chủ được mình.

Xe tải ngáo đá gây tai nạn kinh hoàng

Đoạn clip được ghi lại trên đường cao tốc dẫn tới Khu công nghiệp Tiên Sơn - Bắc Ninh. Camera hành trình của một chiếc xe phía sau phát hiện phía trước có một xe tải có dấu hiệu bất thường nên đã đuổi theo.

Ban đầu, chiếc xe tải đi lạng lách vào phía trong bên tay phải và suýt va vào một xe máy nhưng may là không có tai nạn. Sau đó, xe tải càng tỏ ra mất kiểm soát khi va vào rào chắn bên phải đường nhưng vẫn tiếp tục di chuyển.

Hãi hùng xe tải như “ngáo đá" phóng nhanh lạng lách, đâm bẹp dúm xe con rồi lao lên dải phân cách  - Ảnh 2.

Chiếc xe con bị đâm bẹp dúm (ảnh cắt từ clip)

Theo những gì tài xế đi phía sau nói trong clip, xe tải đã chạy với tốc độ trên 100 km/h tiếp tục lạng lách dù trước mặt là xe container và xe khách. Đỉnh điểm cuối cùng của vụ “ngáo đá" này là xe tải đâm bẹp dúm một chiếc xe con và lao lên dải phân cách rồi mới chịu dừng lại.

Sau khi clip được đăng tải, đa phần cư dân mạng đều khẳng định tài xế đã chơi ma tuý nên mới có những biểu hiện như vậy, đồng thời yêu cầu cơ quan chức năng xử lý nghiêm vụ việc.

Chia sẻ
Đọc thêm