Hai em bé hoàng gia Louis và Archie làm người hâm mộ bấn loạn khi đều có chung một sở thích khiến cha mẹ nhiều lần phải "dở khóc dở cười"

Diệp Lục, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Dù cách nhau 1 tuổi và không có cơ hội gần gũi nhau nhưng cả bé Archie và Hoàng tử Louis đều có chung một sở thích vô cùng đáng yêu.

Hoàng tử Louis và Archie Harrison đều là các thành viên nhí nổi tiếng của hoàng gia Anh. Tuy sống ở hai nơi khác nhau nhưng hai đứa trẻ lại có chung một đặc điểm vui nhộn khiến cha mẹ phải lắc đầu cười trừ.

Hai cặp đôi hoàng gia trong thời gian vừa qua đã tham gia nhiều cuộc gọi, kết nối trực tuyến để thúc đẩy nhiều hoạt động, kế hoạch phát triển của mình. Cả Archie và anh họ Louis đều có chung sở thích là "phá đám" các cuộc gọi kết nối của cha mẹ.

Hoàng tử William từng chia sẻ rằng, con trai út 2 tuổi của gia đình thích ngắt các cuộc gọi của cha mẹ mà không cần báo trước. Công tước xứ Cambridge cho hay, không hiểu lý do vì sao Louis rất thích màu đỏ và có niềm đam mê bất tận với việc ấn nút màu đỏ (nút tắt) trên màn hình điện thoại.

Hai em bé hoàng gia Louis và Archie làm người hâm mộ bấn loạn khi đều có chung một sở thích khiến cha mẹ nhiều lần phải dở khóc dở cười - Ảnh 1.

Hai em bé hoàng gia đều có sở thích giống nhau.

Mới đây, Omid Scobie, bạn thân của Meghan cũng chia sẻ rằng, bé Archie có sở thích xuất hiện trước máy quay phim và trở thành khách mời ngẫu hứng của cha mẹ trong các cuộc gọi trực tuyến của Harry và Meghan. Rõ ràng cả hai đứa trẻ của hoàng gia đều rất hiếu động, tinh nghịch và không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ. 

Dù có sở thích giống nhau nhưng 2 đứa trẻ lại được nuôi dạy hoàn toàn khác biệt. Hoàng tử Louis xuất hiện trên truyền thông nhiều hơn bé Archie. Cậu bé được tham gia các hoạt động cộng đồng cùng với gia đình. Mới đây nhất, Louis cùng mẹ còn xuất hiện đi bộ trên đường phố London nhộn nhịp khiến dân chúng thích thú.

Trong khi đó, lần xuất hiện gần đây nhất của Archie là vào dịp sinh nhật tròn 1 tuổi của cậu bé hồi đầu tháng 5 vừa qua. Meghan và Harry đều muốn bảo vệ hình ảnh riêng tư của con trai đầu lòng. Hiện cặp đôi cùng con trai đang sống trong căn biệt thự triệu đô ở Mỹ. Bé Archie được cho là rất thích môi trường mới vì có không gian rộng rãi để nô đùa. 

Hai em bé hoàng gia Louis và Archie làm người hâm mộ bấn loạn khi đều có chung một sở thích khiến cha mẹ nhiều lần phải dở khóc dở cười - Ảnh 2.

Hoàng tử Louis xuất hiện cùng mẹ trên đường phố London.

Hai em bé hoàng gia Louis và Archie làm người hâm mộ bấn loạn khi đều có chung một sở thích khiến cha mẹ nhiều lần phải dở khóc dở cười - Ảnh 3.

Lần xuất hiện gần đây nhất của bé Archie là vào tháng 5 vừa qua.

Dù là anh em họ chỉ cách nhau 1 tuổi nhưng bé Archie và Louis lại không có cơ hội tiếp xúc với nhau nhiều vì con trai nhà Sussex đã ra nước ngoài sinh sống từ tháng 11 năm ngoái. Nhiều người hâm mộ hoàng gia cho rằng thật đáng tiếc khi hai đứa trẻ không gần gũi với nhau vì chúng đều rất đáng yêu và náo nhiệt.

Nguồn: Express

Chia sẻ
Đọc thêm