Hái được trái sầu riêng bé đúng bằng nắm tay với hình thù kỳ quái, ai mà ngờ được bên trong lại chứa thứ này

Sầu riêng những ngày qua được rất nhiều người mua về thưởng thức, nhưng mỗi lần bổ ra lại là một câu chuyện vô cùng thú vị.

Có thể nói quả gì bổ ra như một canh bạc, chắc hẳn là quả sầu riêng, tuy được xem là "vua hoa quả" nhưng mua cũng phải biết chọn lựa nếu không chẳng khác gì chơi trò may rủi. Nói thế là bởi đã 7749 lần dân mạng bỏ tiền mua về cả quả sầu riêng nhưng bổ ra chẳng thấy múi đâu, người thì chỉ mua quả vừa tầm tiền nhưng bóc ra đến đâu là đã thấy mùi thơm nức mũi, múi to đùng.

Hái được trái sầu riêng bé đúng bằng nắm tay với hình thù kỳ quái, ai mà ngờ được bên trong lại chứa thứ này - Ảnh 1.

Mới đây tiếp tục lại là một câu chuyện thú vị nữa về loại quả này, theo đó một người chủ vườn đã thấy quả sầu riêng chín cây, tuy nhiên chẳng to đến 3,4 kg như thông thường, quả sầu riêng này lại chỉ bé đúng bằng nắm tay, nhìn qua thì chắc ai cũng nghĩ rằng chỉ có bỏ chứ làm gì còn cơ hội gì. 

Ai mà ngờ được bên trong lớp vỏ nhỏ bé, nhìn "kém duyên" ấy lại là cả một múi sầu riêng to đùng ngã ngửa, lại còn chín rụng dưới gốc thì thực sự là loại cực phẩm, vì trái chín đúng thời điểm.

Sau video này mới thấy, giờ đây sầu riêng không chỉ có biệt danh là "vua hoa quả", mà còn gọi đây là "quả may mắn" vì chỉ có may mới ăn được trái ngon, còn đã xui rồi thì bỏ tiền núi cũng chẳng có quả ngon mà ăn.

Chia sẻ
Đọc thêm