Hai đối tượng áp sát, giật phăng dây chuyền của người đàn ông đi xe máy, cảnh tượng lúc đó khiến ai cũng kinh hãi

Mặc dù đoạn đường lúc đó có rất nhiều phương tiện giao thông đang di chuyển, thế nhưng tên cướp vẫn thực hiện hành động liều lĩnh, táo tợn của mình.

Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera hành trình của chiếc ô tô đi phía sau ghi lại được.

Hai tên cướp áp sát, giật dây chuyền nạn nhân ngay giữa phố đông xe cộ qua lại. Nguồn: MXH Giao thông

Theo đó, trên một đoạn đường có nhiều phương tiện giao thông đang di chuyển. Lúc này có 2 người đàn ông đi xe máy chuẩn bị rẽ phải thì bất ngờ bị 2 đối tượng cũng điều khiển xe máy đi từ phía sau tiến lại, áp sát.

Hai đối tượng áp sát, giật phăng dây chuyền của người đàn ông đi xe máy, cảnh tượng lúc đó khiến ai cũng kinh hãi - Ảnh 2.

Hiện trường vụ việc khiến nhiều người đi đường sợ hãi

Nhân lúc người đàn ông cầm lái không để ý, đối tượng ngồi sau xe máy đã giật phăng chiếc dây chuyền trên cổ của nạn nhân rồi nhấn ga phóng đi.

Sự việc bất ngờ khiến hai người đàn ông ngã lăn ra đường. Pha cướp dây chuyền đầy manh động giữa phố khiến nhiều người xem vô cùng hoảng sợ xen lẫn phẫn nộ.

Được biết, sự việc xảy ra vào chiều ngày 9/5 trên đường Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh. 2 đối tượng cướp giật sau đó đã rồ ga phóng đi về phía đi cầu Phú Long.

Hai đối tượng áp sát, giật phăng dây chuyền của người đàn ông đi xe máy, cảnh tượng lúc đó khiến ai cũng kinh hãi - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm