Hai cô dâu hai chú rể trên màn hình cưới khiến tất cả "ngã ngửa" và chuyện mai mối siêu đặc biệt cho Việt kiều luôn mong cưới gái Huế!

Người ta nói rằng người bạn tốt chính là bạn biết cách mai mối cho mình ông chồng tuyệt vời. Có lẽ điều đó đúng hoàn toàn với cặp đôi bạn thân Ái Tiên - Bảo Ngọc.

Màn kết đôi đặc biệt của hai cô gái Huế

Nhân duyên đôi khi thật đặc biệt. Nó thực hiện từng bước sắp đặt để xây dựng nên những mối quan hệ tuyệt vời. Mới đây, Ái Tiên đăng tải bài viết thu hút đến 20 nghìn like câu chuyện về duyên số của mình và cô bạn thân:

"Chú rể là bạn thân từ thời cấp 2 của mình.

Cô dâu là bạn thân đại học.

2016 mình làm bà mai cho hai đứa gặp nhau và thành đôi.

2017 hai đứa tác hợp, thúc đẩy giúp chồng tán đổ mình.

Chúng mình dự tính cùng đám cưới vào năm 2019. Lúc đầu chúng nó tính tháng 7 cưới, mình thì tháng 3. Sau đó vì việc nhà mình phải dời lui 2 tháng là tháng 5, chúng nó lại xong việc sớm và phải cưới sớm trước hai tháng cũng là tháng 5 luôn. Vậy là bộ ảnh chụp vội để kỷ niệm này ra đời".

Hai cô dâu hai chú rể xuất hiện trên màn hình cưới khiến tất cả "ngã ngửa" và câu chuyện mai mối siêu đặc biệt cho chàng trai Việt kiều luôn mong cưới gái Huế! - Ảnh 1.

Bài viết được đăng tải.

Hai cô dâu hai chú rể xuất hiện trên màn hình cưới khiến tất cả "ngã ngửa" và câu chuyện mai mối siêu đặc biệt cho chàng trai Việt kiều luôn mong cưới gái Huế! - Ảnh 2.

Đây là câu chuyện xung quanh bộ ảnh cưới kỳ lạ có hai cô dâu và hai chú rể. Người kể câu chuyện này là Ái Tiên, sinh năm 1994 và hiện là admin của nhóm nuôi con khoa học Chăm Con Cùng Mẹ Minnie. Tiên sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Chồng cô là Trung Sơn, hơn vợ 2 tuổi và là kiến trúc sư.

Đôi bạn còn lại là Bảo Ngọc và Hiếu Trương, hiện sinh sống ở Mỹ.

Ái Tiên và Bảo Ngọc đều là người Huế, chơi với nhau từ đại học, đến bây giờ đã gắn bó được 8 năm. Họ không học cùng lớp và có mối liên hệ qua một người bạn. Vậy mà cuối cùng lại thân nhau như hình với bóng.

"Cô ấy tình cảm, siêng năng, đảm đang và tốt bụng nên mình nhắm ngay cho anh bạn thân ở bên Mỹ. Anh bạn này cũng tình cảm, hiền lành sống ở Mỹ nhưng luôn nhớ về quê hương và luôn mong mỏi có một cô vợ Huế. Bạn luôn nhờ mai mối nhưng mình cũng phải lựa kỹ lắm. Cuối cùng gặp Bảo Ngọc, mình nghĩ sẽ hợp lắm nên khi bạn về quê đã tích cực 'nối thuyền'. Cuối cùng đúng là một cặp trời sinh luôn, hai bạn hợp ngay từ lần đầu gặp mặt", Ái Tiên kể.

Hai cô dâu hai chú rể xuất hiện trên màn hình cưới khiến tất cả "ngã ngửa" và câu chuyện mai mối siêu đặc biệt cho chàng trai Việt kiều luôn mong cưới gái Huế! - Ảnh 2.

Hình ảnh của hai cặp đôi.

Tự bản thân mai mối cho hai người bạn đến với nhau, cuối cùng Tiên cũng được "lại quả" bằng việc được kết nối với chồng mình.

Khi đó, chồng Tiên là con trai của bạn thân ba cô. Hồi bé cả hai có gặp nhau và lớn lên thì gặp lại. Chồng cô có tán tỉnh song hồi ấy Tiên chưa để ý đến.

Một lần anh bạn ở Mỹ về nước và rủ cùng đi Sài Gòn chơi, Tiên đồng ý. Vào đó rồi, anh chàng Trung Sơn biết chuyện nên muốn đưa cả nhóm bạn thăm thú Sài Gòn. Nhân lúc không có mặt Ái Tiên, anh đã nhờ vả cặp đôi bạn thân thúc đẩy tình cảm.

Tiên bật cười kể tiếp: "Vậy mà hai đứa nó bán đứng mình luôn, ở giữa đẩy thuyền để mình và chồng có thêm cơ hội. Thật ra tại trước đó mình cũng khen anh ấy tốt tính hiền lành nên hai đứa bạn mới tích cực hùa vào. Vậy là cuối cùng cũng thành đôi luôn".

Hai cô dâu hai chú rể xuất hiện trên màn hình cưới khiến tất cả "ngã ngửa" và câu chuyện mai mối siêu đặc biệt cho chàng trai Việt kiều luôn mong cưới gái Huế! - Ảnh 3.

Hai cô bạn thân với màn mai mối tuyệt vời.

Được biết, hai anh chồng trong câu chuyện đều yêu và cưới vợ là mối tình đầu. Đó cũng như định mệnh của cặp đôi có nhiều điểm chung.

Những tấm ảnh cưới hai cặp dâu rể và cuộc hôn nhân nhiều điểm chung

Họ cũng quyết định kết hôn trong cùng một năm nhưng khác tháng. Cuối cùng thì nhân duyên sắp đặt diệu kỳ, lại thành cùng tháng luôn.

"Thật ra hai bên đều có ảnh cưới riêng rồi nhưng cuối cùng vẫn chụp thêm để làm kỷ niệm. Trong đám cưới, lúc chiếu hình có 4 đứa, 2 cô dâu 2 chú rể quan khách đều bất ngờ hết luôn. Ai cũng tưởng đám cưới đôi luôn rồi xôn xao hỏi han. Sau khi biết lí do ai cũng bật cười hết cả. Tụi mình thân nhau trong cuộc sống, thân đến cả ảnh cưới luôn rồi", Tiên kể.

Bộ ảnh cưới đôi khiến nhiều người bất ngờ.

Sau khi kết hôn, cuộc sống của họ cũng có nhiều điểm chung. Hai cô dâu thấy "lãi" vì gặp được hai ông chồng rất yêu thương vợ, chăm con, phụ vợ việc nhà và rất tình cảm.

"Hai đứa mình tính ra là lấy chồng xa. Bọn mình ở Huế, lấy chồng ở Sài Gòn và ở Mỹ. Bởi thế nên cái gì cũng đồng cảm, hay tâm sự và động viên. Sinh con đầu lòng đều là gái nên càng có nhiều điều để trao đổi. Tuy nhiên, bọn mình cũng bảo nhau có chồng tốt nên quá xứng đáng để đi lấy xa xôi như thế".

Quá trình cưới chồng sinh con cả hai cùng thời điểm nên luôn chia sẻ cùng nhau. Họ thân thiết và cùng suy nghĩ ngay từ những sở thích hay việc giữ gìn hạnh phúc gia đình. Bởi vậy, tình cảm của cả hai thân càng thêm thân. Họ dù sinh sống không gần nhau, cách nửa vòng trái đất nhưng có điều gì cần tâm sự lại tìm đến đối phương sớm nhất.

Hai cô dâu hai chú rể xuất hiện trên màn hình cưới khiến tất cả "ngã ngửa" và câu chuyện mai mối siêu đặc biệt cho chàng trai Việt kiều luôn mong cưới gái Huế! - Ảnh 5.

Gia đình hiện tại của cô bạn Bảo Ngọc ở Mỹ.

Hai cô dâu hai chú rể xuất hiện trên màn hình cưới khiến tất cả "ngã ngửa" và câu chuyện mai mối siêu đặc biệt cho chàng trai Việt kiều luôn mong cưới gái Huế! - Ảnh 6.

Gia đình Ái Tiên cũng hạnh phúc bên nhau.

Tiên kể: "Ai cũng bảo hai bé nhà mình nhìn giống nhau. Có lẽ do mẹ chúng ngày ngày tám chuyện. Vui nhất là lần đầu làm bố làm mẹ lại ở xa gia đình còn nhiều điều bỡ ngỡ. May mà hai đứa có nhau để chia sẻ từ chuyện làm bố đến làm mẹ. Nhiều khi cuộc đời thật khéo sắp xếp để cho mình có được người bạn thật sự quá tuyệt vời, giống như một điểm tựa cảm xúc vậy".

Đúng là câu chuyện thú vị của hai cặp đôi, hai chuyện tình nhưng lại có nhiều điểm chung. Thế mới nói, đôi khi nhân duyên của chính mình sẽ do bạn tốt sắp xếp và đưa đến tận nơi. Chúc cho mối quan hệ của hai cặp đôi sẽ luôn hạnh phúc, vui vẻ và bền chặt hơn nữa nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm