Hai chiếc áo sơ mi lạ và bí mật động trời của bạn trai nhất quyết muốn "giữ gìn" cho bạn gái đến ngày cưới

Nguyễn Giang, Theo Helino

"Chắc anh ấy vừa mới mua áo và thay đổi sở thích nên cố tình xịt nước hoa lên chúng", Cúc thầm nghĩ vậy rồi liền thu dọn tất cả để đem đi giặt sạch sẽ.

Yêu nhau được là chữ tình, lấy nhau được là chữ duyên còn sống được với nhau hay không lại là chữ nợ. Cúc vẫn luôn nghĩ như vậy để thầm cám ơn và tự hào về mối tình của mình với Phong suốt hai năm qua. Vốn là một cô nàng xinh đẹp, nhà giàu nên Cúc có quyền chọn cho mình một đấng mày râu xứng đáng. Ấy thế mà ngày gặp Phong, một anh chàng rụt rè, gia cảnh bình thường thì Cúc lại bị thu hút ngay.

Suốt hai năm bên nhau, điều làm Cúc thấy tin tưởng nhất ở bạn trai chính là việc anh luôn giữ gìn cho cô. Phong không thuộc tuýp đàn ông thích sự vồ vập, lên giường nhanh chóng với người yêu chỉ sau vài ngày tán tỉnh hay kiểu thích gạ gẫm bạn gái vào nhà nghỉ để vui vẻ. Phong thường nói với Cúc rằng: "Bản thân em luôn cần được tôn trọng nên anh phải ý thức được điều ấy. Tình yêu gắn liền với tình dục, anh vẫn biết điều đó nhưng không có nghĩ phải đi quá giới hạn mới chứng tỏ được tình cảm của mình".

Hai chiếc áo sơ mi lạ và bí mật động trời của bạn trai nhất quyết muốn giữ gìn cho bạn gái đến ngày cưới - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Sự chín chắn và thấu đáo trong suy nghĩ của Phong khiến Cúc luôn thấy mình được bảo vệ và chở che.

Cho đến một buổi tối hai người đang đi dạo ở công viên, Cúc thông báo rằng hai hôm nữa cô sẽ có chuyến công tác dài ngày ở Sài Gòn. Phong còn tận tình nhắc nhở bạn gái đi xa nhớ cơm nước cho đàng hoàng vì dạo này, cô hay thức đêm làm việc nên sút cân trông thấy. Anh nhẹ nhàng vuốt mái tóc cô rồi hôn lên trán, ôm cô vào lòng buồn bã vì sắp phải xa bạn gái đến gần 10 ngày trời.

Một lát sau, điện thoại của Phong có chuông tin nhắn. Anh cầm lên đọc rồi phá lên cười đưa luôn cho Cúc xem cùng. Đó là tin nhắn của Bình, một người bạn thân của Phong từ bé. Phong vừa cười vừa nói: "Ông tướng này hâm quá, chắc đang tán tỉnh cô nào lại đi nhắn tin nhầm cho mình đây mà. Cái gì mà em ơi, anh nhớ em lắm!". Cúc khi ấy cũng cười theo bạn trai và xem như tin nhắn gửi đến Phong là nhầm người.

Hai ngày sau, Cúc lên đường bắt đầu cho chuyến công tác dài ngày. Vì có công việc nên Phong không thể tiễn bạn gái ra sân bay. Tuy nhiên từ lúc cô đi cho đến khi hạ cánh ở Sài Gòn, Phong vẫn gọi điện và nhắn tin quan tâm đến bạn gái.

Chuyến công tác diễn ra tốt đẹp và kết thúc sớm hơn mong đợi. Cúc không chần chừ liền đổi vé về nhà sớm hơn dự kiến cốt chỉ để gặp người yêu cho thỏa nỗi nhớ mong.

Cúc không gọi điện báo trước cho Phong vì cô muốn dành cho anh một sự bất ngờ. Hôm nay là thứ 6 nên Phong vẫn đi làm, cô sẽ nấu một bàn ăn thật ngon để chờ anh về. Sẵn chìa khóa trong tay, Cúc vội mở cửa vào.

Cánh cửa vừa hé, Cúc thấy trên sàn nhà áo quần, giày dép Phong vứt bừa bãi. Cúc bỏ vali rồi cúi nhặt cho người yêu. Bất ngờ nhất là cô phát hiện ra trong số ấy có hai chiếc áo sơ mi không phải của Phong, chúng tỏa ra một mùi thơm nước hoa rất kỳ lạ. Yêu nhau 2 năm, Phong mặc gì cô đều nhớ hết vì phần lớn số trang phục ấy đều do cô lựa chọn mua cho anh. Với lại Phong không bao giờ xịt nước hoa lên áo quần.

"Chắc anh ấy vừa mới mua áo và thay đổi sở thích nên cố tình xịt nước hoa lên chúng", Cúc thầm nghĩ vậy rồi liền thu dọn tất cả để đem đi giặt sạch sẽ.

Đúng 5h30 chiều, Phong trở về nhà. Vì muốn cho bạn trai một sự bất ngờ nên Cúc đã cố tình nép vào trong nhà tắm. Phong trở về nhà không phải một mình mà còn một người khác ấy chính là Bình. Vừa bước vào phòng, Phong đã bỏ cặp sách xuống và ôm chầm lấy Bình, cả hai bắt đầu quấn quýt nhau thắm thiết.

Hai chiếc áo sơ mi lạ và bí mật động trời của bạn trai nhất quyết muốn giữ gìn cho bạn gái đến ngày cưới - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Cúc chạy lao ra khỏi phòng tắm còn Phong và Bình thì cuống cuồng mặc vội áo quần. Nước mắt Cúc trào ra khi Phong lúng túng thú nhận mình là người đồng tính, chỉ có tình cảm với một người đàn ông cùng giới. Phong còn nói rõ rằng anh với Bình đã yêu nhau cùng thời gian với cô. Anh vội vàng giải thích: "Anh xin lỗi em, hãy tha thứ cho anh. Bố mẹ anh không muốn anh thế này nên mới bắt anh yêu một cô gái. Hai năm qua, anh đã cố gắng một lần chạm vào cơ thể em nhưng không thể được bởi vốn dĩ anh không có cảm xúc. Hôm nay, để cho em nhìn cảnh này là lỗi của anh".

Chạy ra khỏi căn phòng trong nỗi thất vọng ê chề khi biết được sự thật về bạn trai, lòng Cúc như có ai đang cào xé đau đớn. Hai năm qua, anh chưa một lần muốn gần gũi người yêu với lý lẽ tôn trọng hóa ra là thế này đây.

Chia sẻ
Đọc thêm