Hai chị em sinh đôi mang bầu rồi sinh con cùng 1 ngày tại cùng 1 bệnh viện, nhìn khuôn mặt 2 đứa trẻ mọi người lại càng ngạc nhiên

Mặc dù ngày sinh và bệnh viện đều do hai chị em lựa chọn nhưng vẫn có những sự trùng hợp khiến mọi người phải ngạc nhiên, thích thú.

Người ta nói, các cặp anh em hoặc chị em sinh đôi thường có một sợi dây gắn kết vô hình rất đặc biệt. Bằng chứng là đã có rất nhiều những câu chuyện ly kỳ về các cặp sinh đôi. Và đây là một ví dụ nữa...

Từ khi còn nhỏ cho đến lúc trưởng thành, hai chị em sinh đôi Jalynne Crawford và Janelle Leopoldo đã luôn làm mọi thứ cùng nhau, và giờ đây đến cả việc sinh con, tưởng chừng như không thể làm cùng, thì họ cũng sát cánh bên nhau và hạ sinh hai cậu con trai có dáng vẻ bề ngoài khiến mọi người kinh ngạc.

Hai chị em sinh đôi mang bầu rồi sinh con cùng 1 ngày tại cùng 1 bệnh viện, nhìn khuôn mặt 2 đứa trẻ mọi người lại càng ngạc nhiên - Ảnh 1.

Hình ảnh hai chị em sinh đôi Jalynne Crawford và Janelle Leopoldo giống nhau đến mức khó phân biệt.

Hồi tháng 6 vừa qua, cặp chị em Crawford và Leopoldo đã hạ sinh 2 cậu con trai vào cùng một ngày ở cùng một bệnh viện và cũng do cùng một bác sĩ mổ đẻ, chỉ cách nhau 2 tiếng đồng hồ.

Theo tờ Good Morning America, con trai mới sinh của Crawford là đứa con thứ tư của cô, trước đó cô cũng đã sinh đôi 2 bé gái và 1 bé trai, còn con trai mới sinh của Leopoldo là con thứ hai của cô.

Hai chị em sinh đôi mang bầu rồi sinh con cùng 1 ngày tại cùng 1 bệnh viện, nhìn khuôn mặt 2 đứa trẻ mọi người lại càng ngạc nhiên - Ảnh 2.

Hai chị em sinh đôi mang bầu rồi sinh con cùng 1 ngày tại cùng 1 bệnh viện, nhìn khuôn mặt 2 đứa trẻ mọi người lại càng ngạc nhiên - Ảnh 3.

Jalynne Crawford và Janelle Leopoldo mang thai cùng thời điểm khiến gia đình khá bất ngờ.

Leopoldo nói: "Từ khi lớn lên, hai chị em tôi đã bàn bạc với nhau về việc sẽ kết hôn như thế nào và cùng nhau sinh con ra sao. Mặc dù chúng tôi đã cùng kết hôn nhưng việc sinh con cùng nhau lại không dễ dàng như vậy. Tôi vẫn không thể tin được cuộc sống của chúng tôi lại trở nên đặc biệt như thế này cho đến khi hành trình sinh con của chúng tôi bắt đầu".

Crawford cho biết cô thụ thai dễ hơn còn đối với chị gái của cô thì mọi thứ không đơn giản như vậy. Thế nên, khi Crawford chào đón đứa con thứ 4 thì Leopoldo mới sinh đứa con thứ 2 nhưng lần này lại vô cùng đặc biệt.

Hai chị em sinh đôi mang bầu rồi sinh con cùng 1 ngày tại cùng 1 bệnh viện, nhìn khuôn mặt 2 đứa trẻ mọi người lại càng ngạc nhiên - Ảnh 4.

Họ quyết định lên bàn mổ cùng 1 ngày để đánh dấu sự kiện đặc biệt ấy.

Crawford từng 1 lần bị sẩy thai, còn Leopoldo cũng 2 lần mất con chưa chào đời. Vì khả năng mang thai tự nhiên thấp nên Leopoldo phải làm thụ tinh trong ống nghiệm. Vậy là cô phát hiện ra mình đã mang thai chỉ 4 ngày sau khi Crawford thông báo mình có em bé.

Vậy là suốt hành trình mang thai, hai chị em chia sẻ với nhau mọi thứ. Mặc dù Janelle Leopoldo và chồng là Jason sống ở Thousand Oaks, bang California, còn Crawford sống cùng gia đình ở Scottsdale, bang Arizona, nhưng hai chị em vẫn gặp nhau khoảng ba tuần một lần. Điều đó cũng giúp hai anh chồng trở nên thân thiết hơn. Cả bốn người đã biết nhau từ ngày học đại học ở UCLA.

Hai chị em sinh đôi mang bầu rồi sinh con cùng 1 ngày tại cùng 1 bệnh viện, nhìn khuôn mặt 2 đứa trẻ mọi người lại càng ngạc nhiên - Ảnh 5.

Hai chị em sinh đôi mang bầu rồi sinh con cùng 1 ngày tại cùng 1 bệnh viện, nhìn khuôn mặt 2 đứa trẻ mọi người lại càng ngạc nhiên - Ảnh 6.

Bác sĩ mổ đẻ cho hai chị em cũng không khỏi ngạc nhiên.

Khi gần đến ngày dự sinh, Leopoldo chuyển đến ở cùng em gái để chăm sóc nhau và họ đã quyết định sinh con cùng một ngày bằng phương pháp mổ đẻ. Khi hai đứa trẻ chào đời, chính ê kip đỡ đẻ cũng ngạc nhiên tột độ vì khuôn mặt chúng giống nhau như sinh đôi.

Và giờ đây, khi đã lớn hơn một chút hai đứa trẻ vẫn giống nhau như đúc và được gọi là anh em sinh đôi. 

Hai chị em sinh đôi mang bầu rồi sinh con cùng 1 ngày tại cùng 1 bệnh viện, nhìn khuôn mặt 2 đứa trẻ mọi người lại càng ngạc nhiên - Ảnh 7.

Hai chị em sinh đôi mang bầu rồi sinh con cùng 1 ngày tại cùng 1 bệnh viện, nhìn khuôn mặt 2 đứa trẻ mọi người lại càng ngạc nhiên - Ảnh 8.

Hai chị em sinh đôi mang bầu rồi sinh con cùng 1 ngày tại cùng 1 bệnh viện, nhìn khuôn mặt 2 đứa trẻ mọi người lại càng ngạc nhiên - Ảnh 9.

sinh-doi-6
sinh-doi-6
sinh-doi-12
sinh-doi-12

Hai chị em sinh đôi mang bầu rồi sinh con cùng 1 ngày tại cùng 1 bệnh viện, nhìn khuôn mặt 2 đứa trẻ mọi người lại càng ngạc nhiên - Ảnh 11.

Gia đình 6 thành viên vô cùng hạnh phúc của Crawford.

(Nguồn: GMA)

Chia sẻ
Đọc thêm