Hai cậu bé có cơ bụng 6 múi như người lớn

Nhờ luyện tập thường xuyên, hai cậu bé người Rumani đã có thân hình chuẩn với cơ bụng 6 múi như người lớn.

Hai cậu bé có cơ bụng 6 múi như người lớn 1
  Cậu bé Giuliano Stroe nâng tạ

Nâng tạ 4kg và những vật nặng khác trong 2 tiếng mỗi ngày là chế độ tập luyện ấn tượng đối với một người lớn. Thế nhưng chế độ thể dục nặng nhọc như vậy lại là những bài tập hàng ngày của 2 cậu bé người Rumani – thành viên trong gia đình được mệnh danh là “Gia đình Hercules”.

Hai cậu bé có cơ bụng 6 múi như người lớn 2
Giuliano khoe thân hình chuẩn
  
Hai cậu bé có cơ bụng 6 múi như người lớn 3
  Claudiu cũng sở hữu cơ bụng 6 múi không kém anh

Giuliano Stroe, 9 tuổi, và em trai 7 tuổi - Claudiu, đã được huấn luyện để trở thành những cậu bé mạnh mẽ nhất thế giới trong gia đình có truyền thống tập thể hình. Trải qua thời kỳ khó khăn tại quê nhà, giờ đây gia đình đang tìm cách đưa 2 cậu bé đến nước Anh với mong muốn được giàu có và nổi tiếng.

Hai cậu bé có cơ bụng 6 múi như người lớn 4
  
Hai cậu bé có cơ bụng 6 múi như người lớn 5

Anh Lulian Stroe, 35 tuổi, kỳ vọng vào sự nổi tiếng của 2 đứa con trai khi đặt ra chế độ tập luyện nghiêm khắc 2 giờ mỗi ngày dành cho chúng. Những khối cơ được rèn luyện từ những bài tập nhào lộn và nâng tạ ngay từ khi 2 cậu bé còn rất nhỏ.

Hai cậu bé có cơ bụng 6 múi như người lớn 6
  
Hai cậu bé có cơ bụng 6 múi như người lớn 7

Giuliano đã phá vỡ 2 kỷ lục thế giới ở cuộc thi vật tay và giành chiến thắng ở nhiều cuộc thi khác. Còn Claudiu cũng noi theo tấm gương của anh trai mình, cậu cũng có những màn trình diễn nhào lộn vô cùng ấn tượng. Cả 2 anh em thường xuyên nâng tạ 4kg để tăng cường những khối cơ ở bắp tay và ngực.

Hai cậu bé có cơ bụng 6 múi như người lớn 8
  
Hai cậu bé có cơ bụng 6 múi như người lớn 9
Chia sẻ
Đọc thêm