Hai bà cháu trong series clip đút cơm cho bà ngoại "Công chúa" U90 siêu dễ thương đã qua đời, CĐM vô cùng xót thương

Sự qua đời đột ngột ở tuổi 24 của người cháu trai trong hàng loạt clip đút cơm cho bà ngoại "Công chúa" đang làm MXH xôn xao bàng hoàng.

Với những đoạn clip dễ thương, gần gũi chỉ xoay quanh việc đút cơm cho bà hay bông đùa trò chuyện, gọi bà là "Công chúa" đã khiến anh chàng Nguyễn Ngọc Phú (ngụ Củ Chi, TP.HCM) và bà ngoại U90 siêu đáng yêu của mình trở thành hiện tượng mạng xã hội từ vài năm trước. Mọi đoạn clip được anh chàng này chia sẻ lên trang cá nhân, bất kể thời điểm nào đều nhận được rất nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực từ cộng đồng người dùng mạng, lên đến hàng chục ngàn lượt tương tác.

Một trong những đoạn clip đút cơm cho bà ngoại "Công chúa" đáng yêu của Ngọc Phú.


Tác giả của hàng loạt clip đút cơm cho bà ngoại Công chúa U90 siêu dễ thương qua đời ở tuổi 24 - Ảnh 2.

(Nguồn ảnh: La Vi)

Đáng buồn thay, vào tháng 5 vừa rồi, người bà đáng yêu của Ngọc Phú đã qua đời khi tròn 90 tuổi. Thông tin về sự ra đi của bà ngoại được Ngọc Phú đăng tải trên mạng xã hội khiến không ít người tiếc nuối, chia buồn cùng gia đình. Và dẫu biết sinh lão bệnh tử là đích đến tuyệt đối của đời người, nhưng với sự ra đi quá đột ngột của bà, Ngọc Phú đã không thể kìm nén bi thương suốt một thời gian dài sau đó.

Tác giả của hàng loạt clip đút cơm cho bà ngoại Công chúa U90 siêu dễ thương qua đời ở tuổi 24 - Ảnh 3.

(Ảnh: Facebook)

Bất ngờ đến lặng người hơn nữa, mới đây, trên trang cá nhân của Ngọc Phú, một số bạn bè, người thân đã cập nhật thông tin rằng bạn trẻ này cũng đã qua đời. Những hình ảnh về tang lễ, cáo phó đã được chia sẻ cùng với đó, làm cho không ít người bàng hoàng trước sự ra đi quá đột ngột ở tuổi 24 của Phú.

Tác giả của hàng loạt clip đút cơm cho bà ngoại Công chúa U90 siêu dễ thương qua đời ở tuổi 24 - Ảnh 4.

(Ảnh: Facebook)

Tác giả của hàng loạt clip đút cơm cho bà ngoại Công chúa U90 siêu dễ thương qua đời ở tuổi 24 - Ảnh 5.

(Ảnh: Facebook)

Theo thông tin thêm từ chính những người biết rõ về Ngọc Phú có nói, Phú vì quá buồn bã trước cái chết của bà Ngoại mà mình hết mực yêu thương, cộng với bệnh tật xảy đến cùng một lúc, nên không đủ sức gắng gượng. Trước khi qua đời ít ngày, Ngọc Phú cũng thường xuyên chia sẻ về bệnh tình, cũng như là nỗi tuyệt vọng của mình làm cho bạn bè ai ai cũng lo lắng, động viên. Vậy mà cuối cùng, Ngọc Phú cũng đã ra đi.

Nếu thế giới bên kia có thật sự tồn tại, hy vọng hai bà cháu rồi sẽ gặp lại nhau...

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm