Hai ái nữ nhà ông Trump có cuộc sống thay đổi hoàn toàn sau khi rời Nhà Trắng, "nữ thần" Ivanka không thể nhận ra

Hai con gái của cựu Tổng thống Mỹ đã có cuộc sống thay đổi hoàn toàn so với trước kia khi cha họ mãn nhiệm.

Ivanka Trump, con gái lớn của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump từng được biết đến với biệt danh "nữ thần Nhà Trắng". Trong thời gian ông Donald Trump tại nhiệm, Ivanka trở thành cánh tay đắc lực của bố, tham gia nhiều sự kiện và hoạt động quan trọng, toát lên hình ảnh mang khí chất đầy nữ quyền.

Vào năm 2021, sau khi ông Trump rời Nhà Trắng, cuộc sống của Ivanka cũng thay đổi hoàn toàn. Trước kia, "nữ thần" này luôn tích cực chia sẻ các hoạt động của mình trên trang mạng xã hội Instagram thì nay Ivanka để nó "phủ bụi", cô hiếm khi đăng tải các cập nhật hay những bức ảnh mới.

Sau khi không còn làm việc ở Nhà Trắng, Ivanka dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Cô thường xuyên được trông thấy rời khu nhà sang trọng bên bờ biển Miami để đưa các con đi học. Thi thoảng ái nữ nhà Trump còn được trông thấy đưa các con đi mua đồ ăn sau khi tan học. 

Hai ái nữ nhà ông Trump có cuộc sống thay đổi hoàn toàn sau khi rời Nhà Trắng, "nữ thần" Ivanka không thể nhận ra - Ảnh 1.

Hình ảnh đầy quyền lực của Ivanka trước đây.

Ivanka thường xuyên để mặt mộc và tập trung chăm lo cho gia đình.

Trong ngày cuối tuần, vợ chồng Ivanka Trump đưa các con đi chơi biển hoặc đi nghỉ dưỡng ở những nơi sang trọng. Cặp đôi vẫn dành cho nhau những hành động âu yếm mặn nồng. Khác với phong cách sắc sảo trước đây, "nữ thần" Ivanka thường xuyên để mặt mộc hoặc trang điểm nhẹ nhàng. Trang phục của cô cũng đơn giản và thoải mái hơn. 

Sau khi rời Nhà Trắng, vợ chồng Ivanka liên tục mua hai bất động sản bao gồm một dinh thự 24 triệu USD và một lô đất 32 triệu USD trên đảo tỷ phú Indian Creek. Được biết, Ivanka không trở lại công việc kinh doanh đế chế bất động sản của gia đình mà tập trung nghỉ ngơi và chăm sóc các con. Trong khi đó, chồng Ivanka thì tập trung vào công việc kinh doanh. Có thể thấy rằng Ivanka đã thay đổi hoàn toàn so với trước kia khiến nhiều người khó có thể nhận ra.

Trong khi đó, Tiffany Trump, em gái cùng cha khác mẹ của Ivanka cũng có một chút thay đổi sau khi cha mình mãn nhiệm. Khi ông Trump còn làm Tổng thống, Tiffany Trump hiếm khi tham gia hoạt động chính trị của cha mình, khác với chị gái Ivanka. Cô chỉ góp mặt trong một số sự kiện quan trọng để ủng hộ cha và gia đình. Hiện tại Tiffany đang có cuộc sống hạnh phúc bên vị hôn phu Michael Boulos, người thừa kế của tập đoàn trị giá hàng tỷ USD Nigeria Boulos Enterprises.

Hai ái nữ nhà ông Trump có cuộc sống thay đổi hoàn toàn sau khi rời Nhà Trắng, "nữ thần" Ivanka không thể nhận ra - Ảnh 3.

Tiffany Trump được bạn trai cầu hôn vào năm ngoái.

Hai ái nữ nhà ông Trump có cuộc sống thay đổi hoàn toàn sau khi rời Nhà Trắng, "nữ thần" Ivanka không thể nhận ra - Ảnh 4.

Cặp đôi trong chuyến nghỉ dưỡng đầu năm nay.

Sau khi tốt nghiệp trường luật, Tiffany Trump hiện đang dành thời gian để "xả hơi" bên hôn phu cùng mẹ đẻ và bạn bè thân thiết. Đầu năm nay, cô đã chia sẻ loạt hình ảnh mới khi đến khu nghỉ dưỡng trượt tuyết nổi tiếng của nước Pháp cùng với gia đình vị hôn phu. Cặp đôi gắn bó với nhau như hình với bóng.

Về phía cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ và con trai Barron Trump thì họ hầu như không lộ diện trên truyền thông. Họ lựa chọn cuộc sống kín tiếng, không chia sẻ quá nhiều trên mạng xã hội.

Nguồn: Tổng hợp

https://afamily.vn/hai-ai-nu-nha-ong-trump-co-cuoc-song-thay-doi-hoan-toan-sau-khi-roi-nha-trang-nu-than-ivanka-khong-the-nhan-ra-20220123103245033.chn
Chia sẻ
Đọc thêm