Hạ Vi thẳng thắn nói điều này giữa nghi vấn "ở ẩn" để sinh con trong hơn 1 năm mất tích

Trong khi đám hỏi của Cường Đô La thu hút đông đảo sự chú ý của dư luận thì người đẹp Hạ Vi cũng được quan tâm không kém.

Nhân đám hỏi của Cường Đô La và Đàm Thu Trang, tên tuổi của Hạ Vi cũng được nhắc đến nhiều sau hơn một năm khá im ắng trong các hoạt động nghệ thuật và thông tin về đời tư. Trong bức ảnh mới nhất của Hạ Vi, cô nàng xuất hiện với một diện mạo "có da có thịt", vòng 2 lớn hơn rất nhiều, đồng thời, tay nữ diễn viên còn đang đẩy một chiếc xe như xe nôi của em bé kèm dòng trạng thái: "Cho em bé đi dạo".

Hạ Vi thẳng thắn nói điều này giữa nghi vấn ở ẩn để sinh con trong hơn 1 năm mất tích  - Ảnh 1.

Bức ảnh khiến Hạ Vi vướng nghi vấn ở ẩn sinh con trong hơn 1 năm qua.

Điều này đã làm dấy lên nghi vấn nữ diễn viên "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" âm thầm mang thai, sinh con trong hơn một năm "mất tích" vừa qua. 

Giữa những đồn đoán của khán giả, mới đây, trên Instagram, "mỹ nhân vạn người mê" tiếp tục đăng tải một đoạn video không rõ nội dung muốn nói lên điều gì. Tuy nhiên, dòng caption của Hạ Vi thì lại gây chú ý: "I want to know nothing" (Tạm dịch: Tôi không muốn biết điều gì). 

Hạ Vi thẳng thắn nói điều này giữa nghi vấn ở ẩn để sinh con trong hơn 1 năm mất tích  - Ảnh 2.

Phản ứng mới nhất của Hạ Vi trên mạng xã hội.

Dù không nói cụ thể đến vấn đề gì nhưng ở thời điểm hiện tại, nhất cử nhất động của Hạ Vi đều rất dễ bị cư dân mạng nghĩ rằng cô có ẩn ý liên quan đến những ồn ào đang bủa vây mình. 

Hạ Vi và Cường Đô La từng có gần 2 năm yêu đương mặn nồng. Cả hai nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng và cũng được đánh giá là rất xứng đôi vừa lứa. Tuy nhiên, mối tình của họ đã nhiều lần vướng nghi vấn chia tay rồi tái hợp. Năm 2017, cả hai chính thức "đường ai nấy đi" do không còn tìm thấy tiếng nói chung trong chuyện tình cảm. 

Hạ Vi thẳng thắn nói điều này giữa nghi vấn ở ẩn để sinh con trong hơn 1 năm mất tích  - Ảnh 3.

Cường Đô La và Hạ Vi thuở còn mặn nồng.


Chia sẻ
Đọc thêm