Hà Tăng dạo này điệu lắm: Thích tóc tết trẻ xinh mà không lo sến, chị em cũng nên học hỏi ngay đi

Kiểu tóc tết tươi trẻ và chẳng kém phần dịu dàng, thơ mộng này rất đáng để chị em thử nghiệm.

Hà Tăng thường gắn bó với những kiểu tóc đơn giản, đôi khi còn chững chạc, đúng tuổi như: tóc xõa thẳng mượt, tóc xoăn bồng bềnh, tóc buộc thấp, buộc cao… Nhưng phụ nữ mà, ai ai chẳng thích sự thay đổi, mới mẻ chứ không chỉ dừng lại ở những lựa chọn tóc tai cơ bản nhất. Và thế là dạo gần đây, Hà Tăng bỗng tự mang một làn gió mới cho phong cách với kiểu tóc tết xinh tươi, điệu đà.

Hà Tăng dạo này điệu lắm: Thích tóc tết rất trẻ xinh mà không lo sến, chị em cũng nên học hỏi ngay đi  - Ảnh 2.

Không "cute hột me" như tóc tết hai bên, hay phức tạp như tóc bện đuôi sam kiểu Thái, kiểu Pháp… Hà Tăng chọn cho mình tóc tết ba, độc một bím tóc buông khẽ bờ vai, hoặc để rơi tự do phía sau lưng. Lựa chọn sáng suốt này mang đến cho Hà Tăng vẻ xinh tươi, trẻ trung xen lẫn nét dịu dàng, lãng mạn chứ không hề sến hay "cưa sừng làm nghé" chút nào.

Tóc tết ba cũng đủ đơn giản, dễ tính để song hành với mọi kiểu trang phục, từ cá tính như set tank top + quần jeans, thanh lịch như blazer hay thướt tha, nữ tính như váy vóc… Tóm lại, tóc tết ba là một ý tưởng đáng để bạn thử nghiệm, dù chưa chạm mốc 30 tuổi hay đã U40 như Hà Tăng.

Tóc tết ba là kiểu tóc dễ thực hiện không kém gì tóc xoăn hay tóc buộc đuôi ngựa, cũng chẳng tốn của chị em quá nhiều thời gian để sửa soạn. Bạn tết tóc đều chằm chặp, vẻ ngoài sẽ tăng thêm phần chỉn chu, thanh lịch còn nếu để rối bời một chút thì cũng chẳng sao hết, diện mạo sẽ toát lên nét phóng khoáng, mơ màng đầy cuốn hút. Và quan trọng nhất, tóc tết ba là lựa chọn hoàn thiện nhan sắc không bao giờ lỗi mốt, bạn cứ yên trí mà học tập kiểu tóc này từ Hà Tăng cùng các hot girl nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm