Hà Nội: Vừa tan lớp học đàn, người phụ nữ bị gã đàn ông lạ mặt dùng gậy vụt tới tấp vào mặt

Sau khi ra khỏi trung tâm học đàn để trở về nhà, bất ngờ chị H.A bị một đối tượng nam giới lạ mặt dùng gậy vụt tới tấp vào mặt, người khiến chị A. bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h30 ngày 21/8, chị H.A (SN 1987, trú TP. Hà Nội) đang lấy xe máy sau khi tan học tại trung tâm ở ngõ 106 Chùa Láng (Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội) thì bị một người đàn ông lạ mặt dùng gậy sắt vụt vào mặt, người dẫn đến thương tích.

Khi sự việc xảy ra, một số người dân xung quanh tới can ngăn thì bị đe dọa, chửi bới. Chị A. sau đó nhập viện trong tình trạng trên người có nhiều vết thương, mũi chảy máu.

Hà Nội: Một người phụ nữ sau khi tan học bị đối tượng nam giới dùng gậy vụt vào mặt - Ảnh 1.

Chị H.A bị một đối tượng nam giới dùng gậy đánh tới tấp vào mặt.

"Tôi với người đàn ông kia không hề quen biết. Trước đó, tôi có thấy người này có lời qua tiếng lại với một bạn học nên đã yêu cầu chủ trung tâm xuống giải quyết. Ngay sau đó thì tôi bị ông ta hành hung", chị H.A cho biết.

Liên quan đến vụ việc trên, một Lãnh đạo Công an phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội) cho biết đã nắm được thông tin vụ việc và mời người đàn ông lên làm việc.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm