Hà Nội: Va chạm giao thông giữa ngã sáu, người đàn ông giở thói côn đồ vả bôm bốp vào mặt tài xế xe bán tải gây bức xúc

Hành động của nam thanh niên được đánh giá là thiếu đạo đức, nóng giận quá mức dẫn đến làn sóng phẫn nộ trong dư luận. Nếu đối phương không nín nhịn, rất có thể đã xảy ra hỗn chiến giữa ngã sáu đông đúc.

Mới đây, trên một diễn đàn MXH giao thông, clip về vụ va chạm giữa hai xe ô tô khiến dân mạng dậy sóng vì phản ứng nóng giận đến mức khó có thể chấp nhận của một trong hai tài xế. 

Theo chia sẻ của người đăng tải clip, vụ việc diễn ra tại ngã sáu Ô Chợ Dừa TP. Hà Nội.

Người đàn ông ngang nhiên "vả bôm bốp" vào mặt người khác sau va chạm giao thông.

Với diễn biến của clip được ghi lại từ người đi đường tình cờ chứng kiến vụ việc, dù hai bên không bị thương hay hư hỏng phương tiện nhưng tình hình lại rất căng thẳng. 

Sau khi hai xe xảy ra va chạm, hai người đàn ông không tìm được tiếng nói chung và đã xảy ra cãi cự. Lời qua tiếng lại, tài xế ô tô 7 chỗ - người mặc áo đen - đã liên tục tát thẳng vào mặt tài xế xe bán tải. 

Theo chia sẻ từ nhân chứng tại hiện trường, nam thanh niên lái xe 7 chỗ còn liên tục lăng mạ, chửi bới đối phương bằng những lời lẽ thô tục.

Va chạm giao thông giữa ngã sáu Ô Chợ Dừa, người đàn ông ngang nhiên "vả bôm bốp" vào mặt người khác như chốn không người - Ảnh 2.

Tài xế ô tô 7 chỗ - người mặc áo đen - đã liên tục tát thẳng vào mặt tài xế xe bán tải. (Ảnh cắt từ clip)

Sau vài phút, khi lực lượng chức năng tiếp cận hiện trường thì người đàn ông mặc áo đen mới chịu dừng tay. 

Dù không rõ nguồn cơn xảy ra sự vụ là gì, song nhiều người tỏ ra phản đối gay gắt cách hành xử của nam thanh niên điều khiển xe 7 chỗ. Nếu chỉ dừng ở va chạm nhẹ và không có thương vong, hành động quá khích của nhân vật chính đang làm lớn mọi chuyện.

Hiện tại, clip tiếp tục được quan tâm và bàn tán xôn xao trên MXH. 

Chia sẻ
Đọc thêm