NÓNG: Tìm thấy thi thể nữ sinh Học viện Ngân hàng dưới lòng sông Nhuệ, bắt giữ nghi phạm nghiện ma túy

Đến trưa ngày 27/10, lực lượng chức năng cho biết đã tìm thấy thi thể nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích cách đây 4 ngày.

Trưa ngày 27/10, Đại tá Nguyễn Thanh Tùng - Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT CATP Hà Nội cho biết cơ quan công an đã bắt được nghi phạm sát hại nữ sinh Trần Thúy Hiền, sinh viên năm nhất Học viện Ngân hàng mất tích cách đây 4 ngày.

Theo đó, đối tượng bị bắt được xác định là Nguyễn Xuân Trung (SN 1985, ở xã Văn Phú, huyện Thường Tín) và một đối tượng khác được xác định có liên quan là Nguyễn Văn Quân (SN 1983, trú tại xã Quất Động, huyện Thường Tín). Cả hai đối tượng này đều nghiện ma túy.

NÓNG: Tìm thấy thi thể nữ sinh Học viện Ngân hàng dưới lòng sông Nhuệ, bắt giữ 2 nghi phạm - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng tìm thấy thi thể nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích.

Theo điều tra ban đầu, vào chiều 23/10, Trung rủ Quân đi trộm cắp tài sản tại xã Tiền Phong, huyện Thường Tín.

Trên đường đi tiêu thụ tài sản trộm cắp được trước đó, Trung nhìn thấy em Hiền đang đứng gần bờ sông Nhuệ nghe điện thoại di động nên đã bàn bạc với Quân cướp điện thoại của em Hiền.

Sau khi bàn bạc, Trung đã đẩy em Hiền xuống sông Nhuệ để thực hiện hành vi phạm tội.

NÓNG: Tìm thấy thi thể nữ sinh Học viện Ngân hàng dưới lòng sông Nhuệ, bắt giữ 2 nghi phạm - Ảnh 2.

Cơ quan chức năng dẫn nghi phạm ra hiện trường.

NÓNG: Tìm thấy thi thể nữ sinh Học viện Ngân hàng dưới lòng sông Nhuệ, bắt giữ 2 nghi phạm - Ảnh 3.

Rất đông người dân theo dõi vụ việc.

Cùng ngày, gia đình và cơ quan chức năng đã tổ chức tìm kiếm thi thể em Hiền dọc bờ sông Nhuệ.

 Đến khoảng 12h trưa nay, lực lượng chức năng cho biết đã tìm thấy thi thể nữ sinh Trần Thúy Hiền (18 tuổi, trú xã Nguyễn Trãi, H.Thường Tín, Hà Nội; đang học năm thứ nhất Học viện Ngân hàng) dưới lòng sông Nhuệ, đoạn chảy qua xã Nguyễn Trãi (H.Thường Tín).

 Thi thể em Hiền được tìn thấy cách hiện trường khoảng 5km, xuôi về hạ lưu.

Như trước đó đã đưa tin, trưa 25/10, chị Đào Thị Thuận, ở thôn Gia Khánh, Nguyễn Trãi, Thường Tín, Hà Nội cho hay, gia đình mất liên lạc với em Thúy Hiền từ ngày 24/10 sau buổi đi học.

Theo chị Thuận, cháu Hiền mới nhập học Khoa Kế Toán - K23 thuộc Học Viện Ngân Hàng đợt vừa qua. Hàng ngày Hiền vẫn đi xe đạp điện ra bến xe buýt cách nhà vài km, sau đó lên tuyến số 6C để lên trường.

Khoảng 11h trưa hôm qua (24/10) nữ sinh nói với bố mẹ là lên trường và đi xe đạp điện rời khỏi nhà. Đến chiều tối hôm qua, sau khi không liên lạc được với con gái, gia đình chị Thuận đã ra các điểm xe buýt và những nơi quen thuộc nhưng đều vô vọng.

Theo gia đình, cháu Hiền cao khoảng 1m60, dáng người mảnh khảnh, hay đi tuyến buýt số 6c về tới điểm chùa Pháp Vân (Thường Tín) lúc 18h40p hàng ngày. Khi đi Hiền mặc áo đồng phục trường THPT Thường Tín.

Chia sẻ
Đọc thêm