Hà Nội: Tiếng khóc nghẹn của mẹ già tố cáo bị con gái đi cùng xã hội đen đánh chấn thương sọ não

Sau 3 ngày nằm điều trị tại bệnh viện Xanh Pôn, bà T. vẫn chưa hết choáng váng, tinh thần luôn trong tình trạng hoảng loạn.

Theo phản ánh của anh Nguyễn Thanh Tú (33 tuổi), trú phố Lạc Trung, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) vào khoảng15h10 ngày 3/9 tại địa bàn trên gia đình anh có xảy ra mâu thuẫn nội bộ giữa các chị em ruột.

Hà Nội: Tiếng khóc nghẹn của mẹ già tố cáo bị con gái đi cùng xã hội đen đánh chấn thương sọ não - Ảnh 1.

Bà T. đang nằm điều trị tại BV Xanh Pôn vì chấn thương sọ não

Lúc này, bà Nguyễn Thị T. (64 tuổi, mẹ ruột anh Tú) thấy Nguyễn Thị Th. (42 tuổi – chị gái Tú) dẫn theo chồng và gần chục thanh niên xăm trổ đến nhà có những lời lẽ đe dọa chặt chân và giết anh Tú. Bà T. liền chạy ra can ngăn không cho các con đánh nhau và yêu cầu tất cả ra khỏi nhà.

Hà Nội: Tiếng khóc nghẹn của mẹ già tố cáo bị con gái đi cùng xã hội đen đánh chấn thương sọ não - Ảnh 2.

Th. cùng một số người xăm trổ đến "nói chuyện" với em trai

Bị mẹ ruột đuổi, Th. cùng chồng và một số đối tượng đã ra khỏi nhà. Tuy nhiên, nhóm người này vẫn không từ bỏ ý định hăm dọa em trai.

Khi ra tới đầu ngõ, Th. có lời lẽ xúc phạm mẹ ruột khiến bà T. rất tức giận và tiếp tục đuổi nhóm người đi.

Lúc này, Hào đã lao vào bẻ tay bà T., sau đó Thu dùng túi xách đập liên tiếp vào đầu mẹ ruột khiến bà T. bị choáng.

"Chị Th. văng tục chửi bới và và dùng túi xách đánh mẹ tôi tới tấp, Nguyễn Quang H. (chồng Th.) tiếp tục lao tới tôi đấm và đạp nhiều phát lên người mẹ, đến giờ vẫn còn thương tích. Về phần mẹ tôi, sau khị bị con gái ruột hành hung, chúng tôi đã đưa bà đi cấp cứu tại bệnh viện Xanh Pôn", anh Tú bức xúc kể lại.

Hà Nội: Tiếng khóc nghẹn của mẹ già tố cáo bị con gái đi cùng xã hội đen đánh chấn thương sọ não - Ảnh 3.

Thấy các con cãi nhau bà T. can ngăn và đuổi tất cả ra khỏi nhà

Chia sẻ thêm về sự việc, anh Tú cho hay, chỉ vì mâu thuẫn giữa anh em ruột với nhau, nhưng Th. có hành động kéo theo chồng và hàng chục thanh niên xăm trổ dân xã hội đến đe dọa, hành hung khiến nhiều người xung quanh phải ngán ngẩm.

"Chị em mâu thuẫn là một chuyện, chị Th. không những chống lại sự chỉ bảo của mẹ lại còn nhân cơ hội này cùng chồng lao vào đánh mẹ, đặc biệt đúng tháng Vu Lan. Đó là hành vi vi phạm pháp luật, trái với luân thường đạo lý. Tôi đã có đơn kêu cứu gửi cơ quan công an phường Vĩnh Tuy yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc điều tra đòi lại công bằng cho mẹ tôi", anh Tú bức xúc.

Bà T. nhớ lại giây phút con gái cùng chồng hành hung khiến mẹ phải nhập viện

Tối 5/9, chúng tôi gặp lại bà T. khi này đang nằm trên giường bệnh tại khoa Chấn thương sọ não (BV Xanh Pôn) trong tình trạng mệt mỏi, hoang mang và phải truyền nước.

Chia sẻ ngắn gọn về câu chuyện, bà T. giọng yếu ớt và nước mắt giàn giụa kể rằng, bà có 3 người con nhưng riêng Th. là chị cả, mâu thuẫn với tất cả các em và bố mẹ nên từ nhiều năm nay Th. không về và không một lời hỏi thăm đến bố mẹ. 

"Thấy các con đánh nhau, tôi can ngăn và đuổi chúng ra ngoài, thì chồng nó khóa tay để nó dùng chiếc túi xách đánh tôi. Hiện tại tôi choáng váng, nghĩ đến hành động lại đau lòng và rất choáng. Tôi mong pháp luật có biện pháp ngăn chặn hành vi của con gái tôi", bà T. khóc ngẹn.

Khi được hỏi về con gái đã có lời xin lỗi hay hỏi thăm mẹ hay chưa, bà T. lại khóc và nói: "Tôi sợ nó vào đây lắm, vào đây nó lại hung hăng đánh đập tôi", bà T. buồn sầu.

Hà Nội: Tiếng khóc nghẹn của mẹ già tố cáo bị con gái đi cùng xã hội đen đánh chấn thương sọ não - Ảnh 5.

Bà T. tố con rể khóa tay để con gái dùng túi xách hành hung

Liên quan tới sự việc, sáng 6/9, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an phường Vĩnh Tuy xác nhận, toàn bộ hồ sơ vụ việc đã được đơn vị chuyển lên cơ quan điều tra cấp quận.

Theo vị lãnh đạo, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, đơn vị đã cử tổ công tác đến hiện trường để ghi nhận, lấy lời khai sự việc.

"Xác định tính chất nghiêm trọng, hành vi ngược đãi khó chấp nhận được. Chúng tôi 2 lần có mặt tại bệnh viện Xanh Pôn để lấy lời khai của bà T., nhưng nạn nhân có dấu hiệu mệt mỏi nên cán bộ chưa lấy được thông tin gì thêm. Hiện, đơn vị đã hoàn tất hồ sơ vụ việc và chuyển cơ quan cấp trên tiếp tục điều tra", vị lãnh đạo Công an phường Vĩnh Tuy thông tin.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

Chia sẻ
Đọc thêm