Hà Nội: Tài xế Be bị khách hàng tố hành xử côn đồ, ném đồ của khách ra khỏi xe, đại diện hãng lên tiếng

Chị A.N cho rằng trước khi đặt lịch trình đã thỏa thuận địa điểm, tuy nhiên tài xế đã không thực hiện đúng cam kết.

Mới đây, chia sẻ thông tin lên mạng xã hội, chị A.N tố cáo tài xế "Be" có hành vi côn đồ sau khi đã không thực hiện đúng thỏa thuận cho một giao dịch.

Cụ thể, chị A.N nói: "Chiều tối nay tôi gọi xe từ Quán Sứ về công an phường Thịnh Quang, ngõ Thái Thịnh 1. Tài xế gọi hỏi điểm đón, tôi xuống vào xe ngồi thấy tài xế bảo tôi chỉ chở chị đến đường Thái Thịnh rồi chị xuống mà đi bộ về. 

Tôi ngạc nhiên quá bảo xuống đấy xa nhà chị lắm. Tài xế bảo tôi không biết, tôi chỉ chở chị đến Thái Thịnh thôi còn ngõ Thái Thịnh 1 là đường cấm tôi không đi. Nếu chị không đi thì xuống".

Khách cho biết thêm, mặc dù chị đã giải thích có 2 đường vào ngõ Thái Thịnh 1 và không quan tâm tài xế đi đường nào miễn là đưa được khách về đến địa chỉ đã đặt. Nhưng tài xế khăng khăng không chở và đuổi khách xuống. 

"Chưa kịp để tôi nói thêm gì nữa, tài xế xuống mở cửa xe ném hết đồ của tôi ra đường, vặn tay tôi và kéo xềnh xệch tôi từ trên xe xuống khiến tay tôi bị đau và đỏ tấy. Tôi đã phải kêu cứu tài xế mới chịu buông ra", chị A.N bức xúc kèm theo hình ảnh xe và tài xế.

Hà Nội: Khách hàng tố tài xế "Be" côn đồ - Ảnh 1.

Khách hàng và tài xế mâu thuẫn về lộ trình

Về sự việc, trao đổi với chúng tôi, đại diện Công ty cổ phần Begroup cho hay, ngay sau khi nắm được thông tin, phía đơn vị đã liên hệ với khách hàng và tài xế.

Theo đó, trước khi bắt đầu chuyến xe, tài xế và khách hàng có mâu thuẫn về lộ trình nên tài xế không đồng ý nhận chuyến và đề nghị khách hàng xuống xe. 

"Tuy nhiên khách hàng không đồng ý nên đã dẫn đến tranh cãi giữa hai bên nhưng không xảy ra xô xát nghiêm trọng. “Be” xác định tài xế có lỗi về thái độ, hành vi ứng xử chưa phù hợp, đi ngược với tôn chỉ phục vụ của ứng dụng Be.

Trường hợp này, phía công ty đã có chế tài nghiêm khắc với tài xế vi phạm, đồng thời chủ động liên hệ với khách hàng để xác minh thông tin và gửi lời xin lỗi. Khách hàng thông cảm và đồng ý với hướng xử lý của Be", thông tin trả lời từ nhà cung cấp dịch vụ.

Chia sẻ
Đọc thêm