Hà Nội: Phát hiện nam thanh niên tử vong bên gốc cây cạnh chiếc xe máy sau đêm mưa

Sáng nay (31/7), nhiều người dân xã Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội đã vô cùng bất ngờ và sốc khi phát hiện một nam thanh niên đã tử vong bên gốc cây, cạnh đó là chiếc xe máy màu vàng.

Vào thời điểm trên, nhiều người dân xã Yên Thường, huyện Gia Lâm, Hà Nội khi đi hái rau thì bất ngờ phát hiện một chiếc xe máy màu vàng đỗ sát bên hàng cây ven đường. Tiến lại gần thì mọi người bàng hoàng phát hiện một nam thanh niên nằm gục ngay sát gốc cây cạnh chiếc xe máy khoảng 1m đã tử vong. 

Hà Nội: Phát hiện nam thanh niên tử vong bên gốc cây cạnh chiếc xe máy sau đêm mưa - Ảnh 1.

Hiện trường nơi phát hiện sự việc.

Hà Nội: Phát hiện nam thanh niên tử vong bên gốc cây cạnh chiếc xe máy sau đêm mưa - Ảnh 2.

Hà Nội: Phát hiện nam thanh niên tử vong bên gốc cây cạnh chiếc xe máy sau đêm mưa - Ảnh 3.

Người dân tập trung rất đông quanh khu vưc.

Quá hốt hoảng người dân đã nhanh chóng trình báo cơ quan Công an xã Yên Thường nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường đồng thời thông báo Công an huyện Gia Lâm thụ lý giải quyết. 

Qua khám nghiệm, bước đầu nhận định nạn nhân bị sùi bọt mép đã tử vong, không phải là người địa phương. Nhiều người nghi vấn nam thanh niên này trước đó có thể đã bị sốc ma túy dẫn đến tử vong. 

Trước đó vào đêm qua trên địa bàn xảy ra nhiều trận mưa lớn. Đến 7h30 sáng cùng ngày lực lượng công an vẫn đang có mặt khám nghiệm điều tra làm rõ nguyên nhân.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm