Hà Nội: Ô tô "điên" tông liên tiếp nhiều phương tiện khiến 3 người thương vong

Tài xế lái xe ô tô 7 chỗ do buồn ngủ đã không làm chủ được tốc độ đâm liên tiếp vào 2 xe máy đi cùng chiều. Sau đó chiếc xe này đâm tiếp vào một xe ô tô khác đi phía trước rồi lao vào dải phân cách giữa đường khiến 1 người tử vong và 2 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 4/3  tại trục đường chính đô thị Mê Linh, hướng Vĩnh Phúc - Hà Nội xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Chiếc xe ô tô 7 chỗ do không làm chủ được tốc độ đã đâm liên tiếp vào 2 xe máy đi cùng chiều. 

Sau đó, chiếc xe này đâm tiếp vào một xe ô tô khác đi phía trước rồi lao vào dải phân cách giữa đường. Vụ tai nạn khiến 1 người phụ nữ tử vong và 2 người khác bị thương.

Clip được ghi lại từ chính chiếc ô tô gây tai nạn.

Tại hiện trường, 2 chiếc xe máy bị hư hỏng nặng, chiếc ô tô gây tai nạn nằm trên dải phân cách giữa đường. Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Mê Linh và người dân đã đưa các nạn nhân đến bệnh viện.

Tối cùng ngày, CQĐT Công an huyện Mê Linh, Hà Nội cho biết, đơn vị đang thụ lý điều tra, xử lý vụ việc.

Qua trình xác minh, cơ quan chức năng xác định danh tính tài xế là anh T.H.S (28 tuổi, quê Thanh Hóa). Tại cơ quan công an, tài xế đã tường trình được sơ bộ diễn biến sự việc. 

Hà Nội: Ô tô "điên" tông liên tiếp nhiều phương tiện khiến 3 người thương vong - Ảnh 2.

Chiếc ô tô gây tai nạn.

Theo đó, tối 3/3, anh này lên chơi nhà bạn ở tỉnh Vĩnh Phúc, rồi sáng sớm 4/3 trở về Hà Nội. Do buồn ngủ và không làm chủ được tay lái, tốc độ dẫn tới vụ tai nạn. Xét nghiệm sơ bộ, cơ quan CSĐT ghi nhận S. không có phản ứng dương tính với chất kích thích.

Được biết, tài xê S. chuyên chở công nhân, cán bộ cho 1 công ty có trụ sở tại huyện Mê Linh. Chiếc xe ô tô gây tai nạn là phương tiện của gia đình. 

CQĐT Công an huyện Mê Linh đang điều tra, xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Chia sẻ
Đọc thêm