Hà Nội: Người đàn ông đánh golf ở gầm cầu Vượt Nguyễn Chí Thanh giữa lúc giãn cách

Thời gian qua nhiều trường hợp ở Hà Nội đã bị xử phạt vì chạy bộ trong thời gian giãn cách. Mới đây thêm một trường hợp khác bị xử lý vì chơi thể thao mùa dịch nhưng lại khiến nhiều người "trầm trồ" vì khá đặc biệt.

Dù trong những ngày qua các quận, huyện hay từng phường đã siết chặt, tăng cường kiểm tra giám sát việc người dân ra đường, thậm chí ngân sách xử phạt đã lên hàng tỷ đồng nhưng vẫn có rất nhiều trường bất chấp quy định, vi phạm.

Mới đây thêm 1 trường hợp bất chấp vi phạm tập thể dục ngoài đường. Và cái kết thì hẳn ai cũng có thể đoán được.

Theo đó, một người đàn ông trung niên mang theo đầy đủ đồ nghề của môn thể thao "nhà giàu" ra gầm cầu vượt để tập luyện. Từ style đến đồ nghề rất đầy đủ.

Hết chạy bộ đến môn thể thao "nhà giàu" và muôn kiểu vi phạm mùa "giãn cách" - Ảnh 1.

Tư thế chuẩn...

Cùng những cú phát bóng chính xác...

Một chiếc gậy chơi golf, 1 quả bóng và những cú đánh hết sức chuẩn kĩ thuật. Thậm chí vì không gian hạn hẹp, ông chú còn "bó cẩn" buộc quả bóng vào sợi dây để không bị bay mất.

Thế nhưng "niềm vui ngắn chẳng tày gang", chỉ sau vài cú đánh thì người đàn ông trung niên đã không thể tiếp tục phát những cú bóng chuẩn xác vì... phải lên "phường" làm việc.

Hết chạy bộ đến môn thể thao "nhà giàu" và muôn kiểu vi phạm mùa "giãn cách" - Ảnh 3.

Thế nhưng đây cái kết lại là như bao người khác...

Được biết, sự việc xảy ra vào sáng 1/8 tại gầm cầu vượt Nguyễn Chí Thanh – Láng Thượng. Người đàn ông sau đó được đưa về phường Láng Thượng làm việc.

Danh tính người đàn ông được làm rõ là T.N.T. (65 tuổi, trú tại phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội)

Lãnh đạo UBND phường Láng Thượng cho biết trên Tiền Phong, khoảng hơn 10h cùng ngày, đơn vị đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính đối với người đàn ông kể trên, về hành vi ra ngoài đường không có lý do chính đáng. Mức phạt là 1 triệu đồng.

Chia sẻ
Đọc thêm