Hà Nội: Nghi vấn nữ nhân viên tòa nhà bị cư dân lăng mạ, đổ nước lên người dưới tầng hầm

Một người phụ nữ được cho là bị cư dân bao vây, lăng mạ, thậm chí đổ nước lên người ở hầm gửi xe của tòa nhà Artemis khiến nhiều người quan tâm.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn video đăng tải liên quan đến sự việc một người phụ nữ tên Dung được cho là lễ tân của tòa nhà Artemis bị một số người lăng mạ, đổ nước lên người tại tầng hầm gửi xe.

Hà Nội: Nghi vấn nữ nhân viên tòa nhà bị cư dân lăng mạ, đổ nước lên người dưới tầng hầm - Ảnh 1.

Đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội (ảnh chụp màn hình)

Theo đó, kèm với đoạn video, một người đăng tải thông tin: "Sự việc sảy ra vào ngày 22/10 tại hầm để xe của toà nhà Artemis. Theo thông tin ban đầu cô gái trong clip tên Dung ( là lễ tân của toà nhà) cùng một đồng nghiệp sau khi hết ca làm xuống hầm lấy xe đã bị cư dân toà nhà bao vây lăng mạ. Được biết cư dân tại đây đang kiện chủ đầu tư của toà nhà vì bị cắt điện nước, không tìm được chủ đầu tư nên họ bắt 2 nhân viên này!".

Theo thông tin trên, những người vây cô gái tên Dung được cho là cư dân của tòa nhà tại đây đang xảy ra tranh chấp liên quan đến các vấn đề như: Quản lý vận hành, việc đánh số tầng và tranh chấp không gian khu kỹ thuật làm quán bia.

Hà Nội: Nghi vấn nữ nhân viên tòa nhà bị cư dân lăng mạ, đổ nước lên người dưới tầng hầm - Ảnh 2.

Nữ nhân viên trong video.

Đặc biệt, phía chủ đầu tư là Công ty cổ phần ACC Thăng Long cho rằng nhiều cư dân không thực hiện nghĩa vụ đóng phí dịch vụ nên từ ngày 15/10 đã tiến hành cắt điện nước cũng như một số dịch vụ liên quan. Tối ngày 15/10 và ngày 22/10 cư dân tại đây đã treo băng-rôn phản đối những việc làm trên của chủ đầu tư và đơn vị quản lý vận hành tòa nhà.

Hà Nội: Nghi vấn nữ nhân viên tòa nhà bị cư dân lăng mạ, đổ nước lên người dưới tầng hầm - Ảnh 3.

Tòa nhà Artemis nơi đang xảy ra tranh chấp.

Trưa ngày 24/10, trao đổi với PV, lãnh đạo Công ty cổ phần ACC Thăng Long xác nhận đã nhận được thông tin về sự việc một nhân viên của chủ đầu tư bị lăng mạ dưới tầng hầm.

Cũng theo vị lãnh đạo này, hiện phía đơn vị đang tiến hành trích xuất camera phối hợp với lực lượng bảo vệ để điều tra nguyên nhân vụ việc.

"Cô gái trong video là nhân viên chăm sóc khách hàng, sau khi sự việc xảy ra cô gái đã xin nghỉ làm việc 2 ngày để trấn an lại tinh thần", vị lãnh đạo này cho hay.

Chia sẻ
Đọc thêm