Hà Nội: Nam thanh niên bảnh bao bẻ khóa trộm xe SH trong tích tắc

Chỉ trong giây lát, nam thanh niên bảnh bao bẻ khóa chiếc xe SH màu trắng và phóng đi mặc dù trước đó chủ nhân đã khóa cổ cẩn thận.

Ngày 29/8 trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh 1 nam thanh niên mặc áo phông đen, quần sooc, đi giày thể thao có đeo trên người một chiếc túi xách màu đen đã thực hiện hành vi bẻ khóa trộm chiếc xe SH chỉ trong tích tắc.

Video: Nam thanh niên bảnh bao bẻ khóa trộm xe SH trong tích tắc

Theo đó, đoạn video được một camera giám sát ghi lại tại cửa hàng MJ (Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội) vào hồi 18h18 phút ngày 28/8. Đặc biệt, dù lúc này có 3 cô gái đang đứng nói chuyện ngay cạnh chiếc xe máy nhưng nghi phạm vẫn thực hiện việc bẻ khóa chiếc xe SH. Theo thời gian hiển thị trên đoạn clip, nam thanh niên chỉ mất khoảng 14 giây để thực hiện động tác bẻ khóa xe SH và lấy xe phóng đi.

Hà Nội: Nam thanh niên bảnh bao bẻ khóa trộm xe SH trong tích tắc - Ảnh 2.

Ban đầu nam thanh niên dường như giả vờ gọi điện thoại để đánh lạc hướng.

Để tìm hiểu thực hư đoạn video, chúng tôi đã tiến hành liên lạc với chủ nhân chiếc xe SH bị nam thanh niên bẻ khóa phóng đi, chị H.K cho biết: "Chiều tối ngày 28/8 tôi có vào cửa hàng MJ để mua một số đồ dùng học tập. Trước khi vào cửa hàng tôi có dựng chiếc xe SH màu trắng trước cửa hàng và vào mua, lúc sau quay lại thì thấy chiếc xe bị mất".

"Tôi hỏi bác bảo vệ "bác ơi xe cháu đâu" thì bác ấy nói "bác tưởng thằng kia nó đi". Sau đó tôi nhờ chị nhân viên của hàng chở lên Công an phường Hàng Bài trình báo sự việc", chị H.K kể lại.

Đoạn clip chị H.K chia sẻ trên Facebook sau đó được nhiều trang mạng xã hội chia sẻ lại và thu hút hàng chục nghìn lượt xem, chia sẻ, bình luận. Nhiều người dùng Facebook bày tỏ ngỡ ngàng khi nghi phạm lấy xe máy SH của chị H.K là một thanh niên đẹp trai, ăn mặc bảnh bao.

Hà Nội: Nam thanh niên bảnh bao bẻ khóa trộm xe SH trong tích tắc - Ảnh 3.

Lợi dụng sơ hở bẻ khóa và nhanh chóng trộm xe.

Chiều ngày 29/8, chúng tôi tìm đến cửa hàng MJ để tìm hiểu sự việc nhưng các nhân viên chỉ xác nhận có vụ việc mất xe SH vào chiều tối ngày 28/8 và không cung cấp thêm gì hơn.

Chiều tối ngày 29/8, lãnh đạo Công an phường Hàng Bài xác nhận, đã nhận được trình báo về vụ trộm xe SH tại cửa hàng MJ trên phố Bà Triệu và đang truy tìm nghi phạm.

Chia sẻ
Đọc thêm