Hà Nội: Nam sinh lớp 11 bị nhóm "đàn anh" lớp 12 cùng trường dùng gậy gỗ, dây lưng đánh gãy răng, rách miệng phải nhập viện

Sau khi con trai bị một nhóm học sinh dùng gậy gỗ, dây thắt lưng đánh gãy răng, người mẹ đã làm đơn trình báo lên cơ quan chức năng.

Mới đây, chị Nguyễn Thị H. (trú xã Đại Hưng, huyện Mỹ Đức, TP. Hà Nội) đã gửi đơn trình báo liên quan tới vụ việc con trai chị bị nhóm học sinh khác đánh phải nhập viện.

Cụ thể, trong đơn trình báo, chị H. cho biết vào hồi 9h ngày 26/11, trong giờ ra chơi con trai chị là Bùi Chiến Th. (học sinh lớp 11, trường THPT Mỹ Đức C) và một số học sinh khác trong lớp khối 11 xuống lớp 12C10 chơi.

Lúc này, Hoàng Minh H. (học lớp 12) và 1 nhóm học sinh khác đã sử dụng gậy gỗ bằng cán chổi, dây thắt lưng, ghế ngồi đánh nam sinh Th. và các bạn đi cùng. Sau khi bị đánh, Th. được đưa vào điều trị tại khoa Ngoại, Bệnh viện Đa khoa huyện Mỹ Đức.

Theo người thân của học sinh Th. cho biết, sau khi vào viện, cháu bị rách vùng miệng, khâu 7 mũi. Cháu cũng bị gãy 1 phần răng cửa nên không thể ăn uống được.

Hà Nội: Nam sinh bị nhóm học sinh dùng gậy gỗ, dây thắt lưng đánh gãy răng, người mẹ gửi đơn trình báo - Ảnh 2.

Hiện nam sinh đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Mỹ Đức.

"Hiện cháu vẫn đang phải điều trị tại bệnh viện, phía gia đình các học sinh đánh con tôi chưa có bất kì ý kiến gì với gia đình tôi. 

Gia đình khẩn cầu các cơ quan chức năng và các cơ sở giáo dục có thẩm quyền nhanh chóng vào cuộc xác minh, làm rõ để có biện pháp xử lý đúng quy định của pháp luật. Ngăn chặn những sự việc nghiêm trọng hơn có thể xảy ra", người thân học sinh Th. cho biết.

Theo lời người thân em Th. trước đó nam sinh này từng có xích mích gì với nhóm học sinh kia. Nhóm bạn của Th. từng nhiều lần bị đánh, nhưng vì sợ hãi bị đánh tiếp nên không dám nói với bố mẹ, thầy cô.

Hà Nội: Nam sinh bị nhóm học sinh dùng gậy gỗ, dây thắt lưng đánh gãy răng, người mẹ gửi đơn trình báo - Ảnh 3.

Em Th. bị gãy một phần răng cửa sau khi bị một nhóm học sinh đánh.

Được biết, ngoài gia đình chị H., phụ huynh của những học sinh khác bị đánh cũng đã gửi đơn đến nhà trường và cơ quan chức năng.

Về phía nhà trường, ngày 30/11, đại diện Ban Giám hiệu trường THPT Mỹ Đức C cho biết, sáng cùng ngày, phía nhà trường đã mời công an xã đến xác minh, làm rõ vụ việc.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Chia sẻ
Đọc thêm