Hà Nội: Hàng loạt xe máy đang chạy bỗng đổ rạp ra đường một cách khó hiểu

Đang lưu thông trên đường phố Hà Nội bỗng hàng loạt xe máy bị trượt ngã. Nguyên nhân sự cố đang là vấn đề khiến nhiều người tò mò.

Cách đây ít giờ mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh hàng loạt xe máy đang lưu thông trên đường bỗng nhiên bị trượt ngã. 

Clip hàng loạt xe máy bỗng ngã lăn ra giữa phố đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, sự việc xảy ra vào khoảng 8h35' sáng 11/1 trên đường Giải Phóng (Hà Nội). Nguồn: MXH

Hình ảnh từ camera hành trình của chiếc ô tô đi phía sau ghi lại cho thấy, sự việc xảy ra vào khoảng 8h35 phút sáng hôm nay (11/1). Vào thời điểm xảy ra sự việc, các phương tiện đang lưu thông với tốc độ trung bình trên đường thì 1 cô gái điều khiển chiếc xe máy chạy làn giữa bất ngờ ngã ra đường mà không rõ nguyên nhân.

Hà Nội: Hàng loạt xe máy đang chạy bỗng ngã lăn ra giữa đường, nguyên nhân sự việc khiến ai nấy tò mò - Ảnh 2.

Hàng loạt xe máy ngã ra đường không rõ nguyên nhân. Ảnh cắt từ clip

Cú ngã bất ngờ của cô gái khiến các xe máy chạy cùng chiều bị giật mình, lạng tay lái và cũng liên tiếp ngã sau đó. Tuy nhiên, những người này không gặp phải chấn thương gì nghiêm trọng.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng, nhiều người hiếu kì tò mò không rõ tại sao các phương tiện lại đồng loạt ngã ra đường như vậy. Một số thì cho rằng, có thể do trời lạnh, cô gái tay lái yếu nên mới xảy ra sự cố. Số khác thì cho rằng, có lẽ do hiệu ứng Domino nên các xe máy sau mới giật mình ngã như thế. 

Được biết, sự việc xảy ra tại đường Giải Phóng (Hà Nội).

Chia sẻ
Đọc thêm