Hà Nội: Hàng loạt ô tô đỗ trong Khu đô thị Trung Văn bất ngờ bị tạt sơn chằng chịt

Nhiều cư dân sinh sống trong Khu đô thị Trung Văn (P.Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội) bất bình trước hàng loạt chiếc xe ô tô đỗ bên đường bị tạt sơn.

Sáng 28/9, anh C.M.Q (31 tuổi, trú tại tòa Intracom1, Khu đô thị Trung Văn, P.Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội) một trong những bị hại phản ánh, các cư dân có phương tiện bị tạt sơn lên xe hiện đang có ý kiến đến cơ quan chức năng mong được làm rõ.

Theo anh Q. sáng 27/9, khi xuống đường lấy xe để đi làm, anh Q. bất ngờ phát hiện chiếc xe ô tô Ford Ranger của mình bị phủ kín màu sơn đỏ. Khi quan sát xung quanh cũng có hơn chục chiếc xe khác trong tình trạng tương tự.

Chiếc xe bị tạt sơn

Chiếc xe bị tạt sơn

Hầu hết các chiếc xe bị tạt sơn lên bất cứ vị trí nào, khiến cho việc tẩy rửa xe khó khăn và tốn kém.

"Tôi cũng như một số bị hại mang xe đi nhiều gara ô tô để xử lý vết sơn nhưng không gara ô tô nào nhận. Nếu xử lý sạch, ước tính mất khoảng 15 triệu đồng".

Anh Q. khẳng định, vị trí những chiếc xe đỗ hàng ngày thuộc đường nội bộ của đô thị, không thuộc phạm vị bị cấm, nhiều năm nay người dân vẫn đỗ xe tại đây.

Hà Nội: Hơn chục ô tô đỗ trong khu đô thị bất ngờ bị phủ kín màu sơn - Ảnh 2.

Hà Nội: Hơn chục ô tô đỗ trong khu đô thị bất ngờ bị phủ kín màu sơn - Ảnh 3.

Hà Nội: Hơn chục ô tô đỗ trong khu đô thị bất ngờ bị phủ kín màu sơn - Ảnh 4.

Hà Nội: Hơn chục ô tô đỗ trong khu đô thị bất ngờ bị phủ kín màu sơn - Ảnh 5.

Hơn chục chiếc ô tô bị tạt sơn

Sáng cùng ngày, trao đổi với chúng tôi, một lãnh đạo UBND P.Trung Văn cho biết, UBND phường đã nhận được phản ánh của người dân, hiện cơ quan công an đã vào cuộc xác minh.

Nhiều người dân khu vực cho hay, hiện tượng tạt sơn vào các xe ô tô đỗ ven đường nội bộ không phải hy hữu. Tại đây từng xảy ra hiện tượng đập phá kính, bẻ gương... Cơ quan chức năng từng vào cuộc xác minh thông tin từ người dân cho rằng một số người của bãi xe ô tô ở gần khu vực này có hành động "chơi xấu".

Chia sẻ
Đọc thêm