Hà Nội: Giữa cơn mưa giông khủng khiếp, người đàn ông cố tình xua đuổi 2 mẹ con rời khỏi sảnh khách sạn khiến nhiều người bức xúc

Vào khoảng 17h chiều nay, cơn mưa giông kèm theo gió lốc mạnh đã khiến người dân gặp khó khăn khi di chuyển trên đường. Không ít người đã phải ghé vào các sảnh tòa nhà hay chỗ lặng gió để tránh mưa. Thay vì tạo điều kiện để người dân trú mưa thì một người đàn ông ở một khách sạn lớn đã cố tình xua đuổi mọi người ra đường khiến không ít người bức xúc.

Theo đó, chiều 29/8, một đoạn clip đã ghi lại cảnh một nam bảo vệ tại một khách sạn lớn không cho người vào trú mưa tại sảnh lúc trời đang nổi giông lốc khiến nhiều người bức xúc.

Dựa vào đoạn clip chia sẻ, lúc trời đang gió mạnh thì có một người phụ nữ chở theo cậu bé đi học về muốn vào sảnh bên ngoài khách sạn để trú mưa vì không thể di chuyển được. Thế nhưng, cả 2 mẹ con đều bị một người đàn ông trong tòa nhà ngăn lại, không cho đỗ xe bên ngoài sảnh để trú mưa.

Clip: Người đàn ông không cho 4 mẹ con trú mưa dưới sảnh một khách sạn lớn.

Cậu bé và người phụ nữ vừa dừng xe ngoài sân ngay lập tức đã bị người này yêu cầu đi ra chỗ khác. Người đàn ông liên tục nhắc đi nhắc lại: "Không để xe đây được", mặc cho người phụ nữ xin xỏ muốn trú mưa một lát.

Screenshot_3

Screenshot_4

Liên tục nhắc nhở người phụ nữ di chuyển qua chỗ khác, không được trú mưa dưới sảnh. Ảnh cắt từ clip.

Chưa dừng lại ở đó, cạnh chỗ người phụ nữ đứng trú mưa còn có một người phụ nữ khác cùng con nhỏ đang trú mưa cũng bị người này đuổi ra. Vì lạnh quá, cháu bé liên tục nép vào người mẹ. Nhưng vị bảo vệ này vẫn tiếp tục ép bằng được hai mẹ con di chuyển ra khỏi sảnh bên ngoài tòa nhà.

Theo như lời người đàn ông thì bên ngoài tòa nhà có chỗ để dành cho xe máy, ô tô, các phương tiện không thể dừng đỗ tại đây. Chính vì lý do này, vị này liên tục buộc 2 người phụ nữ di chuyển ra bên ngoài khu vực đỗ xe kia và nhất quyết không cho dừng đỗ nơi này.

Screenshot_6

Một cặp mẹ con khác cũng bị đuổi ra khỏi sảnh. Ảnh cắt từ clip.

Không thể làm gì khác, cả 2 cặp mẹ con đều phải di chuyển ra bên ngoài khách sạn mặc trời đang mưa gió. Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, cộng đồng mạng không khỏi phẫn nộ trước hành động của người đàn ông, nhất là trong lúc trời đang mưa gió.

Được biết đoạn clip được quay lại tại sảnh một khách sạn lớn nằm trên đường Trần Duy Hưng. Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Chia sẻ
Đọc thêm