Hà Nội: Dừng xe quá lâu gây tắc đường, tài xế mở cửa đánh gãy răng người nhắc nhở mình

Vào thời điểm nhiều người đi về quê nghỉ Tết Dương lịch khiến giao thông thủ đô ùn tắc cục bộ, một ô tô dừng quá lâu dù đèn đỏ được đổi hướng làm ảnh hưởng đến nhiều người.

Theo chia sẻ của một thành viên chủ tài khoản "Blessing Huang", tối 31/12/2020, khi nam thanh niên này lái ô tô trên đường Khuất Duy Tiến hướng đi Nguyễn Xiển (thuộc địa bàn phường Thanh Xuân Bắc) thì gặp xe ô tô bán tải mang BKS 29C- 583.xx do người một đàn ông điều khiển (chưa rõ danh tính) đang dừng đèn đỏ để chờ đi thẳng ở lối rẽ trái.

Hà Nội: Dừng xe quá lâu gây tắc đường, tài xế mở cửa đánh gãy răng người nhắc nhở mình - Ảnh 1.

Hình ảnh cắt từ clip

Tuy nhiên, sau nhiều lượt đèn tín hiệu giao thông, chiếc xe bán tải vẫn không di chuyển khiến các xe phía sau bị ùn ứ. Lúc này, người thanh niên đã xuống xe, đến nhắc nhở tài xế ô tô bán tải di chuyển thì xảy ra cự cãi.

Không dừng lại, người xe bán tải đã lao vào đánh người thanh niên ngay giữa ngã tư rồi bỏ đi. Sau trận đòn, nam thanh niên bị chảy máu ở nhiều vị trí trên vùng mặt và gãy răng, phải nhập viện điều trị.

Liên quan đến sự việc, sáng 2/1, trao đổi với chúng tôi, một cán bộ Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã tiếp nhận vụ việc.

Tuy nhiên, hiện tại nam thanh niên bị đánh hiện vẫn đang điều trị, sức khỏe vẫn chưa ổn định. Cơ quan chức năng sẽ giải quyết theo đúng pháp luật.

Hà Nội: Dừng xe quá lâu gây tắc đường, tài xế mở cửa đánh gãy răng người nhắc nhở mình - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm