Hà Nội: Dựng lại hiện trường vụ 4 "trẻ trâu" vung gậy sắt đập vỡ xe máy sau va chạm giao thông với thai phụ

Công an quận Thanh Xuân (TP Hà Nội) đã dẫn giải 4 thanh niên liên quan đến vụ đập xe máy sau va chạm giao thông tại đường Trường Chinh thuộc địa bàn phường Khương Mai.

Liên quan đến vụ việc nhóm thanh niên đi xe máy tông vào xe chở bà bầu, còn ngang ngược cầm gậy đuổi đánh, đập phá phương tiện của người nhắc nhở, sáng ngày 25/9 Công an quận Thanh Xuân (TP Hà Nội) đã dẫn giải 4 thanh niên liên quan đến vụ việc tiến hành dựng lại hiện trường.

Hà Nội: Dựng hiện trường vụ thanh niên 17 tuổi vung gậy đập xe sau va chạm giao thông với thai phụ - Ảnh 1.

Sáng ngày 25/9 Công an quận Thanh Xuân (TP Hà Nội) đã dẫn giải 4 thanh niên liên quan đến vụ việc tiến hành dựng lại hiện trường.

Sau khi dựng lại hiện trường, lực lượng chức năng sẽ tiến hành củng cố, hoàn thiện hồ sơ, khi đủ căn cứ, khởi tố vụ án để xử lý theo quy định.

Trước đó, chiều ngày 24/9 Công an quận Thanh Xuân đã tạm giữ 1 thanh niên 17 tuổi liên quan đến vụ nhóm thanh niên cầm hung khí đập phá xe người dân sau va chạm giao thông. Tối cùng ngày (24/9), 3 trong 4 thanh niên liên quan đến vụ việc tiếp tục bị bắt đưa về công an quận để tiến hành điều tra.

Trước đó, khoảng 12h45 ngày 24/9, trên đường Trường Chinh gần nút giao với Tôn Thất Tùng (Hà Nội) xảy ra vụ va chạm giao thông giữa hai xe máy.

Vào thời điểm trên, 4 nam thanh niên đi trên 2 xe máy, đầu không đội mũ bảo hiểm phóng trên đường Trường Chinh đã xảy ra va chạm với một xe máy khác (trên xe chở một người phụ nữ mang thai).

Giữa 2 bên sau đó xảy ra tranh cãi, thu hút sự chú ý của những người xung quanh.

Sau đó, một thanh niên đi xe máy khác ra can ngăn thì một trong 4 thanh niên kia hung hăng, cầm gậy 3 khúc đuổi đánh. Chưa dừng lại đó, một thanh niên trong nhóm sau đó còn cầm gây 3 khúc ra giữa đường, ngang ngược đập phá ô tô của một người đi đường khi người này nhắc nhở.

Cả nhóm sau đó nhanh chóng bỏ chạy khỏi hiện trường, còn người phụ nữ mang thai được người nhà đưa tới bệnh viện kiểm tra.

Chia sẻ
Đọc thêm