Hà Nội: Đi ngang sảnh chung cư, cô gái bức xúc tột độ vì bị thứ "bầy nhầy kinh hãi" này rơi thẳng vào mũ áo

Cô gái bỗng bị thứ mất vệ sinh của ai đó "kém sang" rơi thẳng vào mũ áo.

Những chuyện sinh hoạt chung ở chung cư có lẽ là những câu chuyện nói hoài nói mãi mà cũng chẳng thể nào hết. Khi có quá nhiều dân cư sinh sống trong 1 không gian chung, việc va chạm nếp sống, lề lối sinh hoạt là khó lòng mà tránh khỏi.

Và có lẽ, khó tránh khỏi nhất là những hành vi của 1 số người chưa tự giác nâng cao ý thức của cá nhân mình với cả 1 cộng đồng. 

Hà Nội: Đi ngang qua sảnh chung cư, cô gái bỗng bị thứ "bầy nhầy kinh hãi" này rơi thẳng vào mũ áo - Ảnh 1.

Vẫn là câu chuyện ở chung cư, mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện 1 bài viết trên nhóm cộng đồng dân cư tại 1 chung cơ thuộc quận Hà Đông. Bài đăng tải này ngay lập tức khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Tài khoản Facebook có tên V.A.B đã đăng tải hình ảnh chiếc mũ với chất nhày lạ dính bên trên cùng dòng trạng thái chưa khỏi bàng hoàng vì... sợ bẩn.

Hà Nội: Đi ngang sảnh chung cư, cô gái bức xúc tột độ vì bị thứ "bầy nhầy kinh hãi" này rơi thẳng vào mũ áo - Ảnh 2.

"Chẳng là em đi có 1 đoạn ở sảnh tòa X đi mua thức ăn. Mà dính ngay cái thứ bẩn thỉu dọc căn XX . Lúc đó khoảng 17h40' đến 17h50' . May em đội mũ chứ không thì vào đầu nhớt nhớt kinh khủng. Tức quá nghĩ đến buồn nôn không ăn nổi cơm".

Cô gái này trong lúc đi ngang qua sảnh tòa X của chung cư này bỗng nhiên bị sản phẩm mất vệ sinh của ai đó đã vô ý thức thải ra từ trên tầng cao và rơi trúng vào mũ của cô.

Không khỏi bàng hoàng trước "chất nhày lạ lùng" này, cũng vô cùng tức giận với hành vi "kém sang" của hung thủ, cô gái ngay lập tức đăng tải hình ảnh này lên nhóm hội của chung cư.

Hà Nội: Đi ngang qua sảnh chung cư, cô gái bỗng bị thứ "bầy nhầy kinh hãi" này rơi thẳng vào mũ áo - Ảnh 2.

Điều đáng nói, trong số những bình luận quan tâm của mọi người, 1 cô gái khác cũng cho biết mình từng rơi vào trường hợp tương tự.

"Hôm em đi ship vào XX cũng bị dính luôn cục cao su vào tóc".

Hà Nội: Đi ngang qua sảnh chung cư, cô gái bỗng bị thứ "bầy nhầy kinh hãi" này rơi thẳng vào mũ áo - Ảnh 3.

Sự việc nhanh chóng thu hút sự quan tâm chú ý của cư dân tại chung cư này cũng như khiến cộng đồng mạng lắc đầu ngao ngán với ý thức vô cùng tệ của thủ phạm đã thải "chất nhày kinh hãi" này từ trên tòa nhà cao tầng.

Chia sẻ
Đọc thêm